Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn)
Chiều cao của trẻ luôn được các bà mẹ đặc biệt quan tâm, bởi nó liên quan mật thiết tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Nếu trẻ thấp hơn chiều cao tiêu chuẩn thì cần được bổ sung sữa và thay đổi về chế độ dinh dưỡng để thúc đẩy chiều cao.
Thước đo chiều cao có thể được xem như một cuốn từ điển bằng hình giúp theo dõi từng bước phát triển của trẻ. Đây là một thiết kế đặc biệt để đo chiều cao của trẻ từ 1 đến 7 tuổi. Khi treo trên tường, các bé vừa có thể đo chiều cao của mình và vừa học được nhiều kiến thức theo các chủ đề như: Nhận biết bảng chữ cái, các phương tiện giao thông, các loài động vật, rau củ qua hay các loại đồ chơi. Nếu để nguyên dạng và gấp lại thì thước đo trở thành một cuốn sách. Thiết kế linh hoạt ngày sẽ tạo hứng thú cho trẻ.


Download Ebook Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn), Đọc Ebook Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) Online, Ebook Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Thước Đo Chiều Cao Bộ 2 (4 cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start