Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Thời Thơ Ấu - Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản)
Thời Thơ Ấu
Macxim Gorki (1868 -1936) là nhà văn lớn của nước Nga, mở đầu trào lưu văn học hiện thực xã hội chủ nghĩa. Ông còn là nhà hoạt động văn hoá- xã hội nổi tiếng thế giới. Hy vọng Thời Thơ Ấu sẽ làm hài lòng bạn đọc không chỉ các bạn nhìn thấy chính mình trong đó, quan trong hơn chính là bút pháp nghệ thuật điêu luyện của tác giả cuốn hút người đọc đến từng con chữ cuối cùng của tác phẩm.Nhận định”Đọc Thời thơ ấu các em sẽ thấy rằng tôi hoàn toàn là một con người nhỏ bé như các em, chỉ khác ở chỗ: ngay từ bé tôi đã duy trì được lòng ham muốn học tập và không sợ bất cứ thứ lao động nào.”  (M.Gocki)”Chưa bao giờ chúng tôi đọc trong văn học Nga một tác phẩm nào hay hơn cuốn THỜI THƠ ẤU của ưa bao giờ anh khéo sử dụng nghệ thuật của mình một cách thành thạo như thế” (R.Rolăng – nhà văn Pháp)
Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer
Ra đời năm 1876, hơn một trăm năm nay, Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer đã được người đọc ở nhiều lứa tuổi, nhiều dân tộc khác nhau yêu mến.
Tác giả không chỉ thuật lại một câu chuyện có hậu về chú Tom tinh nghịch và chú Huck lang thang, mà còn dựng lên một bức tranh hiện thực về môi trường bao quanh các nhân vật bé nhỏ, đặc biệt đi sâu vào thế giới bên trong của con người, miêu tả giản dị và chính xác tâm lý trẻ em. Tom Sawyer, nhân vật chính, cũng như Huck bạn em, khao khát một cuộc sống khác thường, một cuộc sống huy hoàng, lừng lẫy, sao cho mọi chú bé quen biết đều sầu não vì ganh tị, còn người lớn thì sững sờ vì kinh ngạc. Cùng với chiều sâu của nó, tác phẩm vẫn nhẹ nhàng tươi tắn, lấp lánh sắc màu rực rỡ. Nghệ thuật kể chuyện của Mark Twain cuốn hút và có sức hấp dẫn kì lạ. Người đọc luôn hồi hộp và luôn bị bất ngờ vì những bước ngoặt đầy kịch tính.
Vì vậy, cuốn sách được viết chủ yếu là để giải trí cho các em, nhưng không hẳn vì thế mà người lớn không bị hấp dẫn. Cuốn sách hàm ý nhắc lại một cách vui vẻ cho người lớn rằng: Có một thời họ đã như thế nào, đã cảm xúc, suy nghĩ, ăn nói ra sao và đôi khi đã lao vào những cuộc phiêu lưu kỳ quặc như thế nào.


Download Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản), Đọc Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) Online, Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo Thời Thơ Ấu – Những Cuộc Phưu Lưu Của Tom Sawyer (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start