Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Thời Thơ Ấu - Không Gia Đình (Tái Bản)
Trọn bộ gồm 2 cuốn:1. Thời Thơ ẤuAlexei, nhân vật chính trong tiểu thuyết Thời Thơ Ấu, là một cậu bé phải trải qua một tuổi thơ nhiều sóng gió và đau thương. Sớm mồ côi cha khi mới lên bốn, mẹ đi lấy người khác, cậu bé trưởng thành trong tình thân ấm áp của người bà và sự dạy dỗ nghiêm khắc của ông. Ông không ngần ngại trừng trị cậu bé bằng những trận đòn khủng khiếp mỗi khi cậu phạm lỗi. Tuy nhiên, chính ông ngoại đã dạy cho Alexei biết đọc và cuốn hút cậu vào câu chuyện về thời trai trẻ lao khổ làm nghề kéo thuyền trên sông Volga. Ngay từ thời thơ ấu, cậu bé Alexei đã bắt đầu cảm nhận được, rằng con người không hề đơn giản, không có ai chỉ mang toàn tội lỗi và cũng chẳng người nào thánh thiện hoàn toàn.2. Không Gia ĐìnhKhông gia đình kể chuyện một em bé không cha mẹ, không họ hàng thân thích, đi theo một đoàn xiếc chó, khỉ, rồi cầm đầu đoàn ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp, sau đó bị tù ở Anh, cuối cùng tìm thấy mẹ và em. Em bé Rêmi ấy đã lớn lên trong gian khổ. Em đã chung đụng với mọi hạng người, sống khắp mọi nơi, “nơi thì lừa đảo, nơi thì xót thương”. Em đã lao động mà sống, lúc đầu dưới quyền điều khiển của một ông già từng trải và đạo đức, cụ Vitali, về sau thì tự lập và không những lo cho mình, còn bảo đảm việc biểu diễn và sinh sống cho cả một gánh hát rong. Đã có khi em và cả đoàn lang thang mấy hôm liền không có chút gì trong bụng. Đã có khi em suýt chết rét. Đã có khi em bị lụt ngầm chôn trong giếng mỏ mười mấy ngày đêm. Đã có khi em mắc oan bị giải ra trước tòa và bị ở tù.


Download Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản), Đọc Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) Online, Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo Thời Thơ Ấu – Không Gia Đình (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start