Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ)
Bội tình là tập thơ đầu tay của tác giả trẻ Vanness Uyên. Đáng chú ý, cô là chủ nhân của Fanpage ‘Bếp của Mỡ’ với những món ăn ngon độc đáo chinh phục cộng đồng mạng.
Ở Bội tình (NXB Văn hóa Văn nghệ), mọi phụ nữ đều tìm thấy hình ảnh của bản thân mình, là những hoang hoải sau cuộc tình vỡ, là sự chênh vênh giữa cuộc sống, công việc, những mối quan hệ xã hội đè nặng nhưng rồi chẳng biết than thở cùng ai.
Nếu như phần đầu của tập thơ kể về sự bắt đầu và kết thúc tình yêu đầy bàng hoàng và đau đớn của Vanness Uyên thì phần hai – Đời, lại là những áng thơ mang đầy nỗi suy tư về cuộc sống và tình đời. Từng vấp ngã trong tình cảm và cuộc sống, Vanness Uyên trong phần Đời là một người con gái kiêu hãnh và đã đủ trưởng thành để nhận ra điều gì là quan trọng đối với bản thân mình. Cô muốn trở lại là một phụ nữ sống thoải mái, ung dung và tự tại, không bị ràng buộc bởi các khuôn phép xã hội khi cho phép mình được đi đây đó để cảm nhận thêm cái ấm áp của tình người. Để rồi phần cuối – Rick & Vanness là những áng thơ miêu tả về cuộc sống trong thời điểm hiện tại, hạnh phúc từ những điều nhỏ nhoi nhất, như cô cũng đã nói khi mở đầu phần này: “Suy cho cùng, tuổi trẻ của em chia ra hai giai đoạn rõ rệt nhất. Một là khổ vì anh, hai là cố gắng hoàn thiện khi là vợ anh”.
*Tặng ngay bộ quà tặng xinh xắn gồm Sổ tay và Vớ Noel khi mua tập Thơ Bội Tình – Quà tặng Giáng Sinh (Combo) ới giá cực kỳ ưu đãi 99,000 vnđ – Quà tặng được đóng gói cẩn thận trong túi nâu thắt nơ kèm tag Christmas
 


Download Ebook Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) Miễn Phí, Tải Sách Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ), Đọc Ebook Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) Online, Ebook Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) Free Ebook, Xem Sách Combo Thơ Bội Tình + Quà tặng Giáng Sinh (Sổ tay, vớ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start