Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả
Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập)
Ra mắt độc giả lần đầu tiên qua những trang sách của nhà văn Sir Arthur Conan Doyle xuất bản từ năm 1887,  cho đến nay, hình ảnh một thám tử Shelock Holmes tài ba với một phong cách phá án không thể nhầm lẫn đã in sâu trong tâm trí biết bao nhiêu thế hệ độc giả.
Tại Việt Nam, bộ tiểu thuyết trinh thám “Thám tử Shelock Holmes” đã sớm được dịch thành tiếng Việt và xuất bản rộng rãi suốt mấy thế kỉ nay. Và ngoài việc chau chuốt thêm nữa về nội dung, mỗi lần tái bản đều tham vọng mang tới một cuộc cách mạng về hình thức của bộ sách.
Ông Già Và Biển Cả
Ông Già Và Biển Cả (tên tiếng Anh: The Old Man and the Sea) là một tiểu thuyết ngắn được Ernest Hemingway viết ở Cuba năm 1951 và xuất bản năm 1952. Tác phẩm là truyện ngắn dạng viễn tưởng và là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn, đoạt giải Pulitzer năm 1953.
Nhân vật trung tâm của các phẩm là một ông già đánh cá người Cu-ba, người đã chiến đấu trong ba ngày đêm với con cá kiếm khổng lồ trên vùng biển Giếng Lớn khi ông câu được nó. Sang ngày thứ ba, ông dùng lao đâm chết được con cá, buộc nó vào mạn thuyền và lôi về nhưng đàn cá mập đánh hơi thấy và lăn xả tới, ông lại đem hết sức tàn chống chọi với lũ cá mập, phóng lao, thậm chí cả mái chèo để đánh chúng. Ông giết được nhiều con, đuổi được chúng đi, nhưng con cá kiếm của ông chỉ còn trơ lại một bộ xương khổng lồ. Ông lão trở về khi đã khuya, đưa được thuyền vào cảng, về đến lều, ông nằm vật xuống và chìm vào giấc ngủ, mơ về những con sư tử.
Anders Österling, Thư ký thường trực Viện hàn lâm Thụy Điển đã đánh giá về tác phẩm: “Trong khuôn khổ một câu chuyện giải trí mở ra bức tranh xúc động về số phận con người; câu chuyện là lời ngợi ca tinh thần tranh đấu của con người, không quy phục cho dù không đạt được thắng lợi vật chất, là lời ngợi ca chiến thắng tinh thần ngay cả khi bại trận. Vở kịch diễn ra ngay trước mắt chúng ta, từng giờ từng giờ một, các chi tiết gay cấn ngày một dồn dập và ngày càng chất nặng ý nghĩa. “Nhưng con người sinh ra không phải là để thất bại” – cuốn sách nói – “Con người có thể bị tiêu diệt chứ không thể bị đánh bại”. Nguyên lý “tảng băng trôi” – một phần nổi, bảy phần chìm – được tác giả sử dụng triệt để trong tác phẩm, tạo nên một mạch ngầm văn bản với các lớp nghĩa chưa được phô bày. Tác phẩm là bản anh hùng ca ca ngợi sức lao động và khát vọng của con người.
Văn phong của Hemingway giản dị, trong sáng, ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc về tự nhiên và con người. chất liệu sống ngồn ngộn, độc thoại nội tâm, tình huống biến hóa, căng thẳng, đa nghĩa và đa thanh.


Download Ebook Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả Miễn Phí, Tải Sách Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả, Đọc Ebook Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả Online, Ebook Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả Free Ebook, Xem Sách Combo Thám Tử Sherlock Holmes Toàn Tập (Trọn Bộ 3 Tập) + Ông Già Và Biển Cả Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG