Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tắt Đèn - Bước Đường Cùng - Bỉ Vỏ
Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ là bộ 3 tác phẩm nổi tiếng của các tác giả văn học hiện thực phê phán. Các tác phẩm đi sâu phê phán hiện thực xã hội thời bấy giờ.
Tắt đèn: là một trong những tác phẩm văn học tiêu biểu nhất của nhà văn Ngô Tất Tố (tiểu thuyết, in trên báo Việt nữ năm 1937). Đây là một tác phẩm văn học hiện thực phê phán với nội dung nói về cuộc sống khốn khổ của tầng lớp nông dân Việt Nam đầu thế kỉ XX dưới ách đô hộ của thực dân Pháp.
Bước đường cùng: là tiểu thuyết gắn liền với số phận của anh Pha, một người nông dân với những khó khăn chồng chất đã đánh dấu đỉnh cao về tư tưởng của nhà văn Nguyễn Công Hoan và là một trong những tác phẩm tiêu biểu của văn học hiện thực phê phán Việt Nam trước Cách mạng
Bỉ vỏ viết về số phận của một người đàn bà lưu manh mang tên Tám Bính. Khác với những tác phẩm cùng đề tài, Nguyên Hồng đặc biệt chú ý đến sự phát triển của tình huống và tính cách nhân vật. Đặc biệt ông không miêu tả đời sống các nhân vật lưu manh ở thế tĩnh tại mà nêu bật lên quá trình lưu manh hóa, bần cùng hóa của mảnh đời bất hạnh.
 


Download Ebook Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ Miễn Phí, Tải Sách Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ, Đọc Ebook Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ Online, Ebook Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ Free Ebook, Xem Sách Combo Tắt Đèn – Bước Đường Cùng – Bỉ Vỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start