Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển)
Bộ sách tranh Tập Tục Quê Em gồm nhiều chủ đề khác nhau như: Hội Nghinh Ông, Phong Tục Cưới Hỏi, Cúng Giỗ Tổ Tiên, Thần Tài Thổ Địa…. Mỗi tập sách sẽ kể cho bạn nghe về từng tập tục cụ thể. Đó là những nghi lễ sẽ diễn ra trong ngày hội rước cá Ông của cư dân miền biển. Để tưởng nhớ người thân đã mất, người ta sẽ cúng giỗ thế nào? Phong tục cưới hỏi sẽ cần những thủ tục gì? Và vì sao trang thờ Thần Tài Thổ Địa trở nên quen thuộc trong hầu hết mỗi gia đình Việt.
Với mục đích góp phần gìn giữ và tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của tổ tiên, bộ sách tranh Tập Tục Quê Em sẽ đem lại cho độc giả nhiều chi tiết gần gũi của đời sống tinh thần người Việt. 
Bộ sách gồm 8 cuốn:

Tập tục quê em: Hội nghinh ông
Tập tục quê em: Phong tục cưới hỏi
Tập tục quê em: Cúng giỗ tổ tiên
Tập tục quê em: Thần tài thổ địa
Tập tục quê em: Cúng rằm
Tập tục quê em: Làn quan họ
Tập tục quê em: Lễ hội Kate
Tập tục quê em: Ok Om Bok


Download Ebook Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển), Đọc Ebook Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) Online, Ebook Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) Free Ebook, Xem Sách Combo Tập Tục Quê Em (8 Quyển) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start