Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo
Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo

Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp

Tôi tin rằng làm cha mẹ ai cũng mong muốn con cái mình giỏi giang, thành đạt và hạnh phúc. Doanh nhân – những người  thực sự lao động rất vất vả và rất ít thời gian cho con cái – không chỉ lo cho các con mà còn phải lo lắng cho sự nghiệp, cho doanh nghiệp, cho đời sống nhân viên của mình. Chúng tôi vừa phải nuôi dạy bọn trẻ, vừa phải “nuôi dạy” doanh nghiệp do mình tạo dựng nên.
Tôi ước ao những bạn trẻ ở Việt Nam đều được đọc cuốn này. Hãy cứ coi như đó chính là bức thư, là những điều mà cha mẹ họ muốn gửi cho họ
– Nguyễn Cảnh Bình,
Chủ tịch HĐQT Alpha Books, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam – VICC
Mỗi bức thư là một bài học ý nghĩa của người cha doanh nhân truyền lại cho con trai, từ khi con còn nhỏ đến khi trưởng thành và đủ sức gánh vác công việc kinh doanh của gia đình.

Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo

“Tôi khuyến khích các bạn thiết lập các mục tiêu và phấn đấu để trở nên xuất sắc trong mọi việc bạn đang làm. Tất cả kinh nghiệm, kiến thức, kỷ luật bạn có được trong suốt thời trẻ sẽ là những tài sản không thể đong đếm được khi bạn trưởng thành, nó tác động tới đất nước và những người xung quanh bạn.”
– Gerald R. Ford, Tổng thống thứ 38 của Hoa Kỳ
“Khi bạn chọn làm bất cứ thứ gì, hãy đam mê với nó. Đừng chỉ thử và mong có được thành công ngay tức khắc. Hãy theo đuổi với những thứ thuộc thế mạnh của mình, nếu bạn không có thế mạnh thì đừng làm. Nếu bạn không có đam mê, cũng đừng theo đuổi.”
– Maurice R. Greenberg, chủ tịch kiêm CEO của C. V. Starr
“Thế giới này rất rộng lớn. Suy nghĩ đúng đắn, chuẩn bị thật tốt và không bao giờ bỏ cuộc. Đó là sự kết hợp tuyệt vời để thành công.”
– Donald J. Trump, Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ


Download Ebook Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo, Đọc Ebook Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Online, Ebook Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Combo Tâm Thư Nhà Doanh Nghiệp + Tâm Thư Nhà Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start