Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn)
Combo gồm 4 quyển: Tiếng Gọi Từ Vì Sao, 5 Centimet Trên Giây, Khu Vườn Ngôn Từ, Your Name.
1. Your Name: Mitsuha là nữ sinh trung học sống ở vùng quê hẻo lánh. Một ngày nọ, cô mơ thấy mình ở Tokyo trong một căn phòng xa lạ, biến thành con trai, gặp những người bạn chưa từng quen biết. Trong khi đó ở một nơi khác, Taki, một nam sinh trung học người Tokyo lại mơ thấy mình biến thành con gái, sống ở vùng quê hẻo lánh.
Cuối cùng hai người họ nhận ra đang bị hoán đổi với nhau qua giấc mơ. Kể từ lúc hai con người xa lạ ấy gặp nhau, bánh xe số phận bắt đầu chuyển động.
Đây là phiên bản tiểu thuyết của bộ phim hoạt hình Your Name, do chính đạo diễn Shinkai Makoto chấp bút.
2. 5 Centimet Trên Giây: 5cm/s không chỉ là vận tốc của những cánh anh đào rơi, mà còn là vận tốc khi chúng ta lặng lẽ bước qua đời nhau, đánh mất bao cảm xúc thiết tha nhất của tình yêu.
Bằng giọng văn tinh tế, truyền cảm, 5 centimet trên giây mang đến những khắc họa mới về tâm hồn và khả năng tồn tại của cảm xúc, bắt đầu từ tình yêu trong sáng, ngọt ngào của một cô bé và cậu bé. Ba giai đoạn, ba mảnh ghép, ba ngôi kể chuyện khác nhau nhưng đều xoay quanh nhân vật nam chính, người luôn bị ám ảnh bởi kí ức và những điều đã qua…
3. Khu Vườn Ngôn Từ: Khu vườn ngôn từ kể về một tình yêu còn xa xưa hơn cả tình yêu.
Khái niệm tình yêu trong tiếng Nhật hiện đại là luyến hoặc ái, nhưng vào thời xưa nó được viết là cô bi, nghĩa là nỗi buồn một mình. Shinkai Makoto đã cấu tứ Khu vườn ngôn từ theo ý nghĩa cổ điển này, miêu tả tình yêu theo khái niệm ban sơ của nó, tức là cô bi – nỗi buồn khi một mình thương nhớ một người.
4. Tiếng Gọi Từ Vì Sao Xa : Khởi đầu cho mạch ngầm mất mát mà về sau còn xuất hiện trong 5 centimet trên giây. Khác ở chỗ tuy đặt thử thách nghiệt ngã, nhưng câu chuyện này khép lại hòa dịu hơn rất nhiều. Đọc xong, ta sẽ nhận ra rằng, khoảng cách trái đất tới thiên hà có khi chẳng đến nỗi đáng sợ bằng khoảng cách giữa hai con tim. Không rõ tiếng lòng mình có được người thương đón nhận hay không, đó mới là điều đáng buồn nhất trong một mối tình.
Giống như 5 centimet Trên Giây và Khu vườn Ngôn Từ, Tiếng Gọi Từ Vì Sao Xa cũng có kết thúc khác biệt giữa bản anime và tiểu thuyết.
 


Download Ebook Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn), Đọc Ebook Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) Online, Ebook Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Tác Giả Shinkai Makoto (4 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start