1

Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn)
Bộ sách gồm 11 cuốn:

Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng
Hoa trôi trên sóng nước
Bên rặng tuyết sơn
Minh triết trong đời sống
Trở về từ cõi sáng
Hành trình về phương Đông
Đường mây qua xứ tuyết
Hoa sen trên tuyết
Dấu chân trên cát
Ngọc sáng trên hoa sen
Trở về từ xứ tuyết

Trên nền câu chuyện cuộc đời của nhân vật có thật, triệu phú Alan Havey, Hoa sen trên tuyết gieo vào độc giả nhiều điều phải nghĩ. Xuất thân từ một gia đình nghèo ở Mỹ và hiểu rõ giá trị của đồng tiền. Alan Havey đã nỗ lực rất nhiều để làm việc, học tập và đạt được những thành công nhất định: biệt thự lộng lẫy bên bờ Michigan, căn nhà nghỉ mát trên núi Mt Vernon, du thuyền, tài khoản kếch xù trong ngân hàng và một cô vợ đẹp như diễn viên điện ảnh… Cuộc sống đầy đủ cứ thế diễn ra cho tới khi những biến cố lần lượt đến trong cuộc đời: ông phát hiện bị ung thư; một số khoản đầu tư bị thua lỗ và sự nghiệp của ông có chiều hướng đi xuống. Và, người vợ – cũng là niềm tự hào của ông với mọi người đòi ly hôn để chia tài sản…Tại sao ông lại phải gánh chịu những việc như vậy trong khi ông đã dành phần lớn thời gian, công sức của mình để làm việc và nỗ lực? Ông để vợ ông có cuộc sống tốt nhất nhưng cuối cùng ông vẫn bị bỏ rơi với hàng loạt cáo buộc? Thực sự, sống tốt, sống lành là tốt hay không? Câu trả lời rằm ở hành trình ông rời bỏ những bế tắc, theo lời khuyên của một người bạn, để thực hiện một chuyến du lịch “không mục đích” đến Dharamsala – nơi Đức Đạt Lai Lạt Ma và hàng chục nghìn người Tây Tạng đang tị nạn. Cả cuốn sách là những ghi chép tỉ mỉ về hành trình của ông, những người ông gặp để từ đó, mang đến lời giải đáp cho câu hỏi của chung rất nhiều người: “Ý nghĩa của cuộc sống này là gì?”.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn), Đọc Ebook Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) Online, Ebook Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Tác Giả Nguyên Phong (11 Cuốn) Trực Tuyến Online...