Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta
 
Mỗi người đều là một thiên tài, nếu như họ hiểu được sức mạnh của chính mình và hiểu được cách để phát triển bản thân.
Đọc kỹ hai quyển sách sau, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều lý thú về con người nói chung và bản thân nói riêng, và mở được cánh cửa tới thành công.
Xin trân trọng giới thiệu.
Sức Mạnh Tiềm Thức
Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.
Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.
Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.
Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta
Trong cuốn sách này, tác giả đã bác bỏ quan niệm sai lầm cho rằng gien là khuôn mẫu quy định tài năng hay sự trì độn của con người. Thay vào đó, số phận của chúng ta là một sản phẩm của sự tương tác năng động giữa gien và môi trường. Bạn có thể cao lớn hơn, thông minh hơn, tài năng hơn và thành công hơn. Điều này được chứng minh bằng hàng loạt các nghiên cứu di truyền học, quá trình phát triển của trẻ em, cuộc đời của các thiên tài âm nhạc hay các siêu sao thể thao, v.v…
Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, tác giả đã cung cấp một cái nhìn mới cho các bậc phụ huynh, nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách và giúp cho quá trình phát triển của mọi đứa trẻ trở nên có ý nghĩa hơn.
Với Thiên tài trong mỗi chúng ta, David Shenk đem đến một thông điệp mang tính cách mạng cho tất cả mọi người!
“Một cuốn sách đầy thuyết phục và gợi cảm hứng, cho bạn những suy nghĩ mới về chính cuộc sống của bạn và tương lai chung của chúng ta.” – Daniel H. Pink, tác giả cuốn Drive.
“Hấp dẫn đến ngạc nhiên… thích hợp cho giá sách của nhà triết học, nhà giáo dục, hay một độc giả thích khoa học thường thức.” – Phenotype Jourrnal.
 
 


Download Ebook Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta Miễn Phí, Tải Sách Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta, Đọc Ebook Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta Online, Ebook Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta Free Ebook, Xem Sách Combo Sức Mạnh Tiềm Thức, Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start