Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Số Đỏ - Vợ Nhặt - Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản)
Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa là bộ 3 tác phẩm nổi tiếng của các tác giả văn học hiện thực phê phán. Các tác phẩm đi sâu phê phán hiện thực xã hội thời bấy giờ.
Số Đỏ: là một tiểu thuyết văn học của nhà văn Vũ Trọng Phụng, đăng ở Hà Nội báo từ số 40 ngày 7 tháng 10 1936 và được in thành sách lần đầu vào năm 1938. Nhiều nhân vật và câu nói trong tác phẩm đã đi vào cuộc sống đời thường và tác phẩm đã được dựng thành kịch, phim. Nhân vật chính của Số đỏ là Xuân – biệt danh là Xuân Tóc đỏ, từ chỗ là một kẻ bị coi là hạ lưu, bỗng nhảy lên tầng lớp danh giá của xã hội nhờ trào lưu Âu hóa của giới tiểu tư sản Hà Nội khi đó. Tác phẩm Số đỏ, cũng như các tác phẩm khác của Vũ Trọng Phụng đã từng bị cấm lưu hành tại Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trước năm 1975 cũng như tại Việt Nam thống nhất cho đến năm 1986.
Vợ nhặt: Tác phẩm “Vợ Nhặt” của tác giả Kim Lân (1921-2007). Ông là một trong những cây bút viết truyện ngắn xuất sắc nhất của văn học Việt Nam hiện đại. Với “Vợ Nhặt”, tác giả viết về cái đói, khi đói người ta thường khổ cực và chỉ muốn chết. Nhưng không, khi đói người ta không nghĩ đến con đường chết mà chỉ nghĩ đến con đường sống. Dù ở trong tình huống bi thảm đến đâu, dù kề cận cái chết vẫn khát khao được sống, được hạnh phúc, vẫn hướng về ánh sáng, vẫn tin vào sự sống và hy vọng ở tương lai, vẫn muốn sống, sống cho ra người. Chúng ta có thể thấy được điều này ở các nhân vật trong tập truyện ngắn này.
Gió Lạnh Đầu Mùa: là tập truyện ngắn của Thạch Lam(1910 – 1942). Với bút pháp chân thực Thạch Lam đã dẫn dắt người đọc đi từ niềm xúc cảm này đến niềm xúc cảm khác với những cảnh đời không mấy may mắn trong một xã hội đầy rẫy những bất công. Đúng như Thạch Lam đã từng tuyên ngôn: “Đối với tôi văn chương không phải là một cách đem đến cho người đọc sự thoát ly trong sự quên, trái lại văn chương là một thứ khí giới thanh cao và đắc lực mà chúng ta có, để vừa tố cáo và thay đổi một cái thế giới giả dối và tàn ác, làm cho lòng người được thêm trong sạch và phong phú hơn”.
Trong Gió Lạnh Đầu Mùa, tình người ấm áp như chiếc áo mùa đông đã nảy nở trong lòng hai đưa trẻ: Hai chị em Lan, Sơn mặc áo ấm ra chợ chơi với bọn trẻ nhà nghèo thấy Hiên con bé hàng xóm co ro bên cột quán mặc manh áo rách tả tơi bèn chạy về nhà lấy áo bông cũ đem cho nó mặc. Mẹ Lan thấy nhà Hiên nghèo khổ bèn cho mẹ nó mượn năm hào may áo.


Download Ebook Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản), Đọc Ebook Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) Online, Ebook Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo Số Đỏ – Vợ Nhặt – Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start