Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Sách “Tứ Đại Kích Não”

Combo Sách “Tứ Đại Kích Não”
Sáng tạo là công phá định kiến cũ, tạo ra những giải pháp mới. Thế nhưng, đâu đó trong chính ngành công nghiệp sáng tạo vẫn còn những “rào cản” khiến các thần dân agency và marketer không thể “bung lụa” hết mình.
Và đây là một số “rào cản” điển hình:
Bạn nghĩ:
>> “Sáng tạo là vẽ vời bay bướm, sao cho thật độc thật khác biệt là được!”
Thật ra:
>> “Sáng tạo là một cách giải quyết cho những bài toán kinh doanh, dựa trên yêu cầu và bối cảnh thật và phải đem đến hiệu quả thật. Nên đôi khi, “độc” chưa chắc đã tốt bằng “vừa nhưng hợp”
Bạn nghĩ:
>> “Sáng tạo chẳng cần để ý tới số má, thích thật!”
Thật ra:
>> “Sáng tạo có-dính-tới-số-má thì bao giờ cũng mang lại hiệu quả tốt hơn. Bằng chứng là làn sóng Big data đang ập tới từng nhà”
Bạn nghĩ:
>> “Mình làm sáng tạo thì mắc gì để ý tới mấy việc của Account!”
Thật ra:
>> “Account chính là dầu-bôi-trơn giúp cho một dự án chạy suôn sẻ từ đầu tới cuối. Account là cầu nối giữa client-agency, là phiên dịch cho creative, là mũi tên giúp campaign đi đúng hướng. Hiểu Account để phối hợp hiệu quả là giúp cho chính mình”
Bạn nghĩ:
>> “Thiết kế là chuyện của design, hơi đâu để ý!”
Thật ra:
>> “Chuyện thiết kế của design liên quan mật thiết đến chuyện thiết kế hệ thống kinh doanh của thương hiệu. Không tin ư, hãy nhìn Coca-Cola mà xem.”
SÁCH HAY CHẲNG Ở ĐÂU XA, MỜI BẠN CÔNG PHÁ 4 CÁCH NGHĨ CŨ VỚI BỘ 4 CUỐN TỨ ĐẠI KÍCH NÃO:
Quảng Cáo Không Nói Láo (tác giả Hồ Công Hoài Phương): Quyển sách hệ thống, khoa học và bài bản nhất về truyền thông sáng tạo như một công cụ hiệu quả trong marketing và kinh doanh – được chuyên gia người Việt viết cho thị trường Việt Nam. Tựa sách best seller về marketing của năm 2017.
Làm Quảng Cáo Là Làm Gì? – The Account Story (tác giả Lâm Hồng Lan): những câu chuyện thú vị và xương máu đúc kết từ 20 năm làm quảng cáo tại Việt Nam, về bí quyết thành công khi làm việc với khách hàng của người Account, về áp lực của nghề khó định nghĩa này…
Hiểu Số Để Tăng Số: kỹ năng sinh tồn trong kỷ nguyên số do tập đoàn Ogilvy đúc kết qua nhiều năm làm việc với những khách hàng tiên phong như Unilever, Coca-Cola, McDonald… giúp bạn đưa cách tư duy dựa trên số liệu vào từng công việc, dù là đơn giản nhất nhằm giúp việc sáng tạo trở nên hiệu quả và logic hơn.
Thiết Kế Để Tăng Trưởng: 10 bài học cốt lõi mà Coke đã học được từ cộng đồng startup và cách họ ứng dụng vào công việc hàng ngày ra sao. Và quyển sách cũng hé lộ những bí quyết kinh doanh độc đáo đã giúp Coke liên tục phát triển bền vững và xây dựng nhiều thương hiệu tỷ-đô.
Một số nhận xét về quyển sách:
“Quảng Cáo Không Nói Láo được viết dưới lăng kính của một người có nền tảng khoa học vững chắc nên rất thực tế, chặt chẽ và đi thẳng vào vấn đề. Và cho dù bạn đang làm ở bộ phận marketing ở công ty khách hàng hay các agency quảng cáo hoặc nghiên cứu thị trường, thì tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng mang tính chiến lược cho nhãn hàng mà bạn đang phụ trách khi đọc cuốn sách này.”
– Lê Phan Quý Hiền, Senior Consumer Insights Manager – Nutrition Category, Pepsi Asia Pacific
“Tôi rất vui khi đọc quyển sách “made in Việt Nam” này từ một người có tâm huyết với nghề. The Account Story chắt lọc những tình huống thực tế của Client Service trong ngành quảng cáo, với những lời khuyên thiết thực, bổ ích cho các bạn trẻ đang làm trong lĩnh vực này.”
– Chị Nguyễn Thiên Thanh, Chief Executive Officer, Edelman Vietnam
“Dù dữ liệu là thiên đường hay địa ngục với bạn thì quyển sách này cũng sẽ thay đổi nó theo chiều hướng tích cực hơn. Việc tìm ra những thấu hiểu có ảnh hưởng sâu sắc đến kinh doanh sẽ chưa bao giờ dễ dàng hơn với những lời khuyên thực tiễn từ quyển sách này.”
– Greg Sklavounos, Giám đốc Tư vấn chiến lược, OgilvyOne Vietnam
“Tôi thán phục những nhà lãnh đạo tại Coke đã tiên phong trong việc trao quyền cho những bộ óc thiết kế như David Butler để làm nên nhiều kỳ tích kinh doanh: khả năng tiếp cận đáng kinh ngạc của tất cả sản phẩm cũng như tăng cường sự tinh gọn và hiệu quả trong vận hành. Và trong quyển sách này, Butler cùng Linda Tischler sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra hiệu ứng tương tự cho tổ chức của mình và tạo ra những giá trị trường tồn. Một quyển sách lôi cuốn từ nội dung đến cách kể chuyện.” – Beth Comstock, Giám đốc marketing toàn cầu – General Electric
 


Download Ebook Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách “Tứ Đại Kích Não”, Đọc Ebook Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” Online, Ebook Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” Free Ebook, Xem Sách Combo Sách “Tứ Đại Kích Não” Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start