Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) - Giáo Trình Lớp 8 Và 9
Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9

Đánh thức Tài năng Toán học 6
Luyện Thi Olympic 6
Toán tài Năng 6A+B

80% phụ huynh đã sử dụng cuốn sách khẳng định “Con tôi đã thay đổi hoàn toàn tư duy toán học nhờ bộ sách này”. Bộ sách đã THAY ĐỔI TƯ DUY TOÁN HỌC CỦA TRẺ như thế nào? Ai cũng biết, muốn con Học Giỏi Toán phải trải qua 3 bước:

Bước 1: Nắm vững, nằm lòng những kiến thức cơ bản một cách có hệ thống, đảm bảo rằng các con không bao giờ quên hay nhầm lẫn kiến thức nào.

Các con cần có một tài liệu hay, một cuốn sách giúp con hệ thống được kiến thức 1 cách bài bản, đơn giản, đễ nhớ, dễ hiểu nhất. Nếu trước mỗi bài học các con nắm bắt được từng mục tiêu các con cần đạt được là tốt nhất. Việc hệ thống hóa từ trên xuống dưới đảm bảo chắc chắn rằng các con chỉ cần học 1 lần sẽ nắm vững được hơn 85% kiến thức cần đạt được, 25% còn lại sẽ được củng cố trong quá trình làm bài tập ở nhà.
Bộ Toán Tài Năng sẽ giúp ích đắc lực cho con ở bước này. 80% kiến thức sách tương đồng với sách giáo khoa, 20% là các chương về tư duy logic, IQ mà chương trình của Việt Nam không có. Với cách trình bày khoa học, hệ thống kiến thức rõ ràng trước mỗi chương, mục tiêu trước mỗi bài học, hướng dẫn làm bài chi tiết cuối sách sẽ đảm bảo cho các con không những nắm vững, nắm bài bản kiến thức mà còn mở rộng nâng cao khiến con thông minh hơn, yêu thích toán học hơn nữa.

Bước 2: Thực hành làm thật nhiều bài tập với mức độ khó nâng cao dần.

Học Toán là học cách rèn luyện theo tiêu chí “ Trăm hay không bằng tay quen” làm càng nhiều các con càng nắm vững kiến thức và phát hiện ra nhiều phương pháp giải hay hơn, nhanh hơn sẽ giúp con phá vỡ ngưỡng tư duy cơ bản. VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON SAY MÊ GIẢI TOÁN?
Đánh Thức Tài Năng Toán Học sẽ giúp cha mẹ làm điều này, bộ sách Đánh thức Tài Năng Toán Học giúp trẻ say mê làm toán với những bài toán với mức độ khó nâng cao dần, được trình bày theo các chuyên đề sát với đời sống của trẻ, các bài toán được nghiên cứu kỹ lưỡng có chiều sâu, len lỏi vào chính cuộc sống hàng ngày của trẻ, khiến trẻ thực hành Toán Học 1 cách luôn luôn và không hề nhàm chán.
Bộ sách của Tác giả và Thầy giáo Terry Chew nổi tiếng Singapore chuyên dẫn học sinh Singapore tham gia các kỳ thì Toán Quốc Tế với khao khát “Đánh Thức Tài Năng Toán học của tất cả các em học sinh kể cả những em không cho rằng mình giỏi toán” – Người đam mê giải những bài toán khó bằng những phương pháp đơn giản nhất. Những bộ sách của ông được xuất bản và yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bước 3: Ôn luyện bằng các dạng đề thi trong nước và quốc tế

Việc giải thật nhiều những đề thi khiến trẻ có cơ hội thực hành giải các dạng toán có mặt ở các kì thi Olympic giúp trẻ nâng cao kỹ năng tư duy, phá vỡ ngưỡng tư duy nhất định khi đã thành thục giải toán theo chuyên đề, các con có thể linh hoạt nhận định nhanh chóng dạng và phương pháp giải của từng bài, trẻ sẽ không bị bỡ ngỡ mỗi khi bước vào các kỳ thi, đồng thời giúp các em căn thời gian để làm đề thi hợp lý hơn. Luyện Thi Olymnpic Toán Quốc Tế là bước cuối cùng giúp bé học giỏi toán toàn diện
Tác giả Terry Chew, một thầy giáo đồng thời là người viết sách nổi tiếng ở Singapore. Các đầu sách toán ông đã cho xuất bản:

Maths Olympiad : Unleash The Maths Olympian in You!
Singapore Maths challenge (1-2-3-4-5) (Xuất bản tại thị trường Mỹ)
Math Olympiad Trainer (1-2-3-4-5) (Xuất bản tại thị trường Singapore)


Download Ebook Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9, Đọc Ebook Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 Online, Ebook Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 Free Ebook, Xem Sách Combo Sách Toán Song Ngữ Singapore (11 – 15 Tuổi) – Giáo Trình Lớp 8 Và 9 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start