sach-toan-singapore-7-8-9mua-sach-re.jpg
sach-toan-singapore-7-8-9mua-sach-re.jpg

Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ sách toán Singapore dành cho trẻ từ 7 đến 9 tuổi, gồm 3 cuốn: Đánh thức tài năng toán học 02, Toán Tài Năng 2A và 2B.

“Đánh thức Tài năng Toán học 02” do NXB Singapore Asia pendinger Pte Ltd (SAP) phát hành. SAP được thành lập năm 1977, một trong những đơn vị xuất bản chuyên về sách giáo dục lớn nhất tại Singapore.

Tác giả Terry Chew, một thầy giáo đồng thời là người viết sách nổi tiếng ở Singapore. Các đầu sách toán ông đã cho xuất bản:

– Maths Olympiad : Unleash The Maths Olympian in You!
– Singapore Maths challenge (1-2-3-4-5) (Xuất bản tại thị trường Mỹ)
– Math Olympiad Trainer (1-2-3-4-5) (Xuất bản tại thị trường Singapore)

“Toán tài năng 2A, 2B” nằm trong bộ sách tham khảo “Toán tài năng” song ngữ dành cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore theo phương pháp học tiến tiến gồm nhiều các chuyên đề thực hành với nhiều các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.


Download Ebook Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi), Đọc Ebook Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) Online, Ebook Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) Free Ebook, Xem Sách Combo Sách Toán Singapore (7 – 9 Tuổi) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start