3.u2487.d20160912.t170145.149176.jpg
3.u2487.d20160912.t170145.149176.jpg

Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

THỜI THƠ ẤU CỦA H.C. ANDERSEN, chính cậu ấy đây! Mắt ranh mãnh và vui nhộn, Cách nói vui vẻ hồn nhiên, Dáng đi nhảy nhót, Tính tình tươi vui, Thierry đem lại niềm vui sống cho một chú chó Artois đã già nua! Người họa sĩ trẻ đã từng vẽ ở hãng Walt Disney rất chung thủy trong tình bạn và luôn khám phá ra phần đẹp nhất trong con người và sự vật. Cùng với sự hứng khởi và sở thích phiêu lưu, con ma vui nhộn này, một chú bé tinh nghịch và lanh lợi, đã đi khắp châu Âu để rồi cuối cùng đặt vali hành lý của mình xuống đất nước Đan Mạch, cụ thể là tại Odense, và cuộc gặp gỡ với tác giả của nàng tiên cá là đương nhiên, vì cậu ấy chính là H.C. Andersen nhỏ tuổi!

Quả thật, việc kết hợp tác phẩm của một trong những đại diện xuất sắc của Tổ quốc thứ hai của Thierry và tâm hồn con trẻ của anh chỉ có thể đem lại ý tưởng tuyệt vời sau đây: Anh chàng ngang tàng mà tôi gặp cách đây gần hai mươi năm đã hấp dẫn tôi hoàn toàn, và rất tự nhiên, nhiều năm sau, tôi đến bán đảo Bắc Âu theo lời mời của anh ấy, để nói về nghề nghiệp thú vị của chúng tôi tại một trường học nơi anh làm giáo viên… Đó là vào tháng hai năm 2001. Khi đó, Thierry tâm sự với tôi rằng anh đang ấp ủ một dự án rất tâm huyết! Trí tò mò của tôi bị khơi dậy, tôi nóng lòng được biết bí mật đó! Thế là anh kể cho tôi nghe về những biến cố của một cậu bé có chiếc mũ phép thuật!

THỜI THƠ ẤU CỦA H.C. ANDERSEN đang trong quá trình thai nghén! Và tôi luôn tin rằng, sự nhiệt tình của tôi đối với câu chuyện này đã khiến anh thêm quyết tâm vượt qua thách thức đó. Đây chính là lý do để tôi đảm nhận trách nhiệm quá khó khăn là nguệch ngoạc mấy dòng này, anh nhớ rằng chính tôi cũng đã từng muốn tạo ra một nhân vật tinh quái đến như vậy. Cuốn truyện tranh đầu tiên này đã trở thành best-seller ở Bắc Âu, và tôi tin chắc rằng các bạn trẻ ở Việt Nam cũng sẽ yêu thích chuyến du hành này. Và sau cùng, cần phải thứ lỗi cho Thiery vì thiên hướng dùng từ kiểu chơi chữ mạo hiểm của anh!

Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen bao gồm 3 cuốn sách sau:

1. Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen – Chiếc Mũ Pháp Thuật

2. Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen Và Anh Em Nhà Grimm

3. Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen – Bí Mật Về Thầy Tu

Sách được thiết kế đẹp, sinh động và được in nhiều màu trên chất liệu giấy ngoại nhập. Mời các bạn độc giả đón đọc nhé!


Download Ebook Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn), Đọc Ebook Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) Online, Ebook Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Sách Thời Thơ Ấu Của H.C. Andersen (Trọn Bộ 3 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start