Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh
Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh
Sức mạnh của đạo đức trong kinh doanh: Câu chuyện kỳ tích về khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản – Đây là câu chuyện về một “phép màu nho nhỏ” xảy ra ở khách sạn nọ. Tuy nhiên, đó không phải là một khách sạn hào hoa cũng không phải là khách sạn có những nhân viên chuyên nghiệp bậc nhất. Hiển nhiên cũng không có những tấm thảm bay hay là dùng phép thuật biến hóa ra thức ăn. Đó là một khách sạn hết sức bình thường – nơi có những con người thực hiện những hành động hết sức hiển nhiên nhưng lại tạo ra được “kỳ tích” về khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản.
Sức mạnh của đạo đức trong kinh doanh: Cách tạo nên những nhân viên hạnh phúc nhất – Điều kiện tuyển dụng, kinh doanh cởi mở, không hỏi về lý lịch cũng như những khó khăn trước đây là triết lý kinh doanh của Akio Shibata – Giám đốc khách sạn Associate ở ga cuối Nagoya – Khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản. Khách sạn từ lúc bị lỗ nặng, ông đã mang lại sức sống mới cho cả công ty và tâm hồn nhân viên với khẩu hiệu ngọt ngào: “Hãy tạo ra những nhân viên hạnh phúc nhất Nhật bản”. Từ một khách sạn lỗ 4 năm liên tiếp đã gặt hái được lợi nhuận 7 năm tiếp sau đó.


Download Ebook Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh Online, Ebook Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Combo Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start