Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn
Combo Sách Kỹ Năng Sống – Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1. Nhà Giả Kim
Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.
Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.
“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”
– Trích Nhà giả kim
2. Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn 
Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.
Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.


Download Ebook Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn, Đọc Ebook Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Online, Ebook Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Free Ebook, Xem Sách Combo Sách Nhà Giả Kim và Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start