Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt
Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1. Đàm Phán Với Chính Mình 
6 bước để trở thành người bạn tốt nhất của chính mình
Qua cuốn sách, tác giả muốn nhắn nhủ với chúng ta một điều: thay vì trở thành đối thủ đáng ghét nhất của bản thân, chúng ta có thể tự trở thành người bạn tốt nhất của chính mình. Trong đó, quá trình biến bản thân từ đối thủ trở thành bạn bao gồm sáu bước thử thách, được William Ury gọi là “đàm phán với chính mình”.
1. Đặt mình vào vị trí của chính mình;
2. Phương án dự phòng tốt nhất để tiến tới thỏa thuận (BATNA) ;
3. Thay đổi cách nhìn về bức tranh cuộc sống;
4. Nắm bắt hiện tại;
5. Tôn trọng mọi người;
6. Cho đi và nhận lại.
Sự thay đổi tốt nhất mà chúng ta có thể tạo ra trong cuộc đời mình là thay đổi thái độ từ bên trong, từ không hài lòng thành hài lòng.
“Hãy thay đổi bản thân trước khi thay đổi cả thế giới.” – Socrates
“Không có thỏa thuận nào lớn hơn việc đạt được thỏa thuận với chính mình, không có chiến thắng nào vẻ vang hơn chiến thắng chính bản thân.” – William Ury
2. 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt 
Bạn tự tin mình là một người có tài và khao khát phát huy tài năng để thành công, để củng có những đóng góp xã hội được vinh danh?
Bạn có thấy, hầu hết các bậc thiên tài, trước khi thành danh, họ đã trải qua một quá trình nổ lực rèn luyện và tự hoàn thiện bền bỉ, không ngừng? Tài năng bẩm sinh chỉ là lợi thế khởi điểm, khiến cho bạn được chú ý.
Lựa chọn đúng và hành động theo lựa chọn đó sẽ tạo đà cho tài năng trong bạn phát triển toàn vẹn và đơm hoa kết trái.
Bằng cái nhìn xuyên suốt lịch sử và thời đại chúng ta đang sống, John C. Maxwell, chuyên gia về thuật lãnh đạo, đã đúc kết 13 lựa chọn mấu chốt mà mỗi người cần có trên con đường trở thành người “trên cả tài năng”.
Niềm tin, niềm đam mê, sự tập trung, kiên định, sự can đảm, tinh thần ham học hỏi, v.v… sẽ là những yếu tố phân biệt bạn với những người thuần túy chỉ có tài năng.
Bạn đã có điều kiện cần là tài năng thiên phú?


Download Ebook Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt, Đọc Ebook Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Online, Ebook Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Free Ebook, Xem Sách Combo Sách Đàm Phán Với Chính Mình và 1% Và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start