Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s
Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s 
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1.  99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30
Tuổi 30 có lẽ là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Không chỉ là bước ngoặt về số tuổi, mà đó còn là giai đoạn đánh dấu bạn đã bước qua những vụng dại tuổi đôi mươi để đối mặt với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống.
Tuổi 30 mang đến cho mỗi người mỗi vấn đề khác nhau, nhưng nhìn chung đều xoay quanh những chuyện muôn thuở như sự nghiệp, sức khỏe, gia đình, tài chính, con cái,…
Làm thế nào để bước vào tuổi 30 thật trọn vẹn? Làm thế nào để cân đối mọi thứ? Làm thế nào để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cũng như mang đến sự ấm yên cho gia đình? Tập hợp những mẩu chuyện dung dị cùng những lời khuyên thiết thực, 99 việc cần làm trước tuổi 30 hi vọng sẽ phần nào giúp bạn đọc chuẩn bị được hành trang tốt nhất để tiến bước đầy tự tin trên hành trình của mình.
2. Tìm Đường Tuổi 20s 
Bởi đã từng là một cô gái đầy tự ti với bản tính nhút nhát, hướng nội của mình, tác giả ghi lại những câu chuyện về việc mình đã trải qua và vượt qua sự tự ti đó như thế nào và bằng cách nào. Từ nỗi sợ phải nói tiếng Anh trước đám đông, nỗi sợ phải thuyết trình bằng tiếng Anh đến sự cố dẫn chương trình bằng tiếng Anh thất bại, Thùy Trang đã vượt qua và không chỉ thành công trong vai trò MC của nhiều chương trình, có những bài thuyết trình khiến nhiều bạn bè phải ngưỡng mộ. Từ nỗi sợ mình nhút nhát, nhạy cảm, không phù hợp với các vị trí đứng đầu một nhóm, một tổ chức, Thùy Trang đã trải qua vai trò là leader của một câu lạc bộ lên đến hàng trăm người, leader của những nhóm thuyết trình trong quá trình du học nước ngoài và cuối cùng là người điều hành một trung tâm tiếng Anh do chính mình lập ra.
Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những thất bại, những điểm yếu của bản thân. Nhưng quan trọng hơn hết thảy, cô không tìm cách trốn tránh. Bài học lớn nhất mà cô chỉ ra là dám đối mặt với nỗi sợ hãi, với những điểm yếu của mình, bình tĩnh suy nghĩ và tìm ra những điểm mạnh của bản thân, dùng những “vũ khí” ấy để chuẩn bị kĩ càng trước bất kì vấn đề gì.
Chiến thắng sự tự ti, nỗi sợ hãi của bản thân bằng cách tìm ra giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải thay vì trốn tránh. Đừng để nỗi sợ hãi nhấn chìm mình, đừng để nỗi sợ hãi biến bạn thành bé nhỏ, thu mình vào một góc, mà hãy dùng nỗi sợ hãi đó như một động lực để nỗ lực hết sức, hết mình và tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề.
Giá trị cuối cùng bạn đạt được không phải là một cái đích đã được định sẵn hay những gì bạn đạt được. Đó lại là những gì bạn đã trải qua trên hành trình và sự thay đổi nội tại đến từ bên trong bạn. Bạn không thể chiến thắng thế giới, nhưng bạn có thể chiến thắng chính mình. Đó là thông điệp mà cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” muốn gửi tới cho độc giả.


Download Ebook Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s Miễn Phí, Tải Sách Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s, Đọc Ebook Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s Online, Ebook Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s Free Ebook, Xem Sách Combo Sách 99 Việc Cần Làm Trước Tuổi 30 và Tìm Đường Tuổi 20s Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start