Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung
Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald’S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung

Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald’S Như Thế Nào?

“Columbus khám phá ra nước Mỹ, Jefferson định hình nó, và Ray Kroc đem Big Mac đến với nó.” – Tom Robbins, tạp chí Esquire.
“Với bất cứ ai muốn tìm hiểu nhiều chi tiết đời tư và những câu chuyện kinh doanh tuyệt diệu của MCDonald’s, Ray Kroc đã tạo nên thương hiệu MCDonald’s như thế nào? là cuốn sách đáng để đọc.” – The Houston Post.
“Có nhiều điều bất ngờ trên từng trang của câu chuyện thẳng thắn, dí domt, từ bần-cùng-tới-giàu-có này.” – The Boston Globe.

Phong Cách Samsung

Lời than phiền chúng ta nghe nhiều nhất về công việc hẳn là,có quá nhiều việc phải làm mà không có đủ thời gian. Đào sâu bản chất của hiện tượng này, chúng ta sẽ chạm tới một câu hỏi lớn hơn, đó là ta đã làm việc một cách thông minh với phương pháp đúng đắn?
Albert Einstein từng nói, “Để thay đổi kết quả thì phải thay đổi quá trình”; quá trình đó chính là phương pháp làm việc. Sự khác biệt trong phương pháp sẽ dẫn tới sự khác biệt về kết quả?
Từ những câu hỏi này, tác giả đã dẫn chúng ta tiếp cận phương pháp làm việc của Samsung:  chuyên nghiệp, ý thức mục tiêu, đối mặt với thách thức không  sợ hãi, luôn hướng tới sự hoàn hảo trong mọi việc.
Đó cũng chính là nền tảng làm nên thành công của Samsung hôm nay. Phong cách Samsung không phải là bản tổng kết của những huyền thoại mà là cuốn cẩm nang chứa đựng các “chuẩn mực” đối với những nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và ước mơ đồng thời là những “hướng dẫn” sáng tạo vận mệnh cho họ.
 


Download Ebook Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung Miễn Phí, Tải Sách Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung, Đọc Ebook Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung Online, Ebook Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung Free Ebook, Xem Sách Combo Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald'S Như Thế Nào? + Phong Cách Samsung Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start