Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán
COMBO PHÂN TÍCH VÀ LÀM GIÀU QUA CHỨNG KHOÁN
Phân Tích Chứng Khoán là một trong những cuốn sách tài chính có ảnh hưởng nhất thế giới từng được viết ra. Với hơn một triệu bản được bán ra thông qua năm phiên bản trước, Phân tích chứng khoán đã cung cấp cho các thế hệ nhà đầu tư những triết lý và kỹ thuật đầu tư vô cùng giá trị của Benjamin Graham và David L. Dodd.
Dựa trên nội dung của phiên bản thứ hai, được xuất bản năm 1940, phiên bản thứ 6 này bổ sung các tiểu luận sinh động và thực tế do những cây viết xuất sắc soạn thảo. Đội ngũ này bao gồm các nhà đầu tư giá trị lỗi lạc, một chuyên gia học thuật tài năng và các cây bút tài chính hàng đầu thế giới. Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự thông thái của các chuyên gia thực hành xuất sắc nhất trong thế giới tài chính và các nhà quan sát thị trường thạo tin nhất.
Phân tích chứng khoán của tác giả Benjamin Graham và David Dodd được ví như “cuốn kinh thánh của đầu tư giá trị”. Cuốn sách là tác phẩm hoàn chỉnh và chi tiết, đầy ắp sự thông thái cho các thế hệ. Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra những bài học hữu ích, phương pháp đầu tư với tính ứng dụng tuyệt vời đến ngày hôm nay. Không phải ngẫu nhiên mà Phân tích chứng khoán được Warren Buffett coi là “Một tấm bản đồ chỉ đường trong đầu tư mà tôi đã, đang và sẽ sử dụng.”
Làm Giàu Qua Chứng Khoán cung cấp cho bạn một hệ thống đơn giản, dựa trên thực tế, đã được chứng minh đầy đủ trong thị trường chứng khoán, tên là CAN SLIM (Mô hình đầu tư đăng ký độc quyền của William J. O’Neil).
Hệ thống này bao gồm những quy luật mua và bán cổ phiếu được rút ra từ cuộc phân tích tổng quát tất cả các loại cổ phiếu thành công nhất nửa thế kỷ qua. Tuân theo những quy luật này, bạn sẽ đưa ra được các quyết định đầu tư khôn ngoan hơn, mua bán cổ phiếu thành công hơn.
“Trong thế giới chứng hoán, can đảm là một đức tính quý báu, nhưng chỉ với điều kiện là sau khi chúng ta có đủ kiến thức và kiểm chứng các nhận định”.


Download Ebook Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán Miễn Phí, Tải Sách Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán, Đọc Ebook Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán Online, Ebook Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán Free Ebook, Xem Sách Combo Phân Tích Chứng Khoán Và Làm Giàu Qua Chứng Khoán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start