Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tặng Sách Tiếng Anh Cho Người Việt + CD)

Cung cấp từ vựng với trên 560 tình huống cụ thể, rành mạch rõ ràng, đặc trưng, riêng biệt, đã học Tiếng Anh là phải cần những từ vựng cần thiết này. Hãy trang bị cho mình vốn từ vựng mà không phải ai cũng có được.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các từ vựng và cụm từ trong cuốn sách này. Với trên 560 chủ đề thuộc mọi lĩnh vực sẽ giúp cho vốn từ vựng của bạn vô cùng phong phú. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi giao tiếp, ko còn sợ vì vốn từ vựng của mình nữa.

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu người Việt học tiếng Anh ngày càng nhiều do sự phát triển giao lưu hợp tác mạnh mẽ giữa hai nước Việt – Anh. Cuốn sách 44 Tình Huống Đàm Thoại Tiếng Anh Căn Bản được biên soạn nhằm hỗ trợ cho việc giao tiếp tiếng Anh của tất cả mọi người.

Giao tiếp tiếng Anh những câu thông dụng, những câu đơn giản tuy dễ, nhưng cũng không ít trường hợp bạn sẽ gặp rắc rối, gặp trắc trở khi bạn đang đối diện với khách nước ngoài và phải nói về những việc cần thiết như bạn đang bán hàng, hoặc đang ở tiệm ăn, bến xe buýt,… Sách giới thiệu đến người học 44 tình huống đàm thoại cơ bản và thường dùng nhất trong cuộc sống hằng ngày như đàm thoại về mua sắm, về thời tiết, đàm thoại qua điện thoại hay công việc, hỏi đường,…

Mỗi bài đàm thoại có phần song ngữ tiếng Việt để các bạn dễ nắm nội dung bài và dễ học, dễ hiểu. Đĩa CD kèm theo sẽ giúp người học luyện nghe và tập làm quen với giọng nói của người bản xứ.


Download Ebook Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Miễn Phí, Tải Sách Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề, Đọc Ebook Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Online, Ebook Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Free Ebook, Xem Sách Combo Pehal The Start – Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start