Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký
Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký
Bánh bèo phiêu lưu ký – Tuổi trẻ, Sợ gì không đi!
Đi để đến, để sống và để cháy hết mình từng phút giây
Nếu được ban tặng một đôi cánh, liệu bạn có muốn bay đến vùng đất xa lạ nào đó?
Nếu có cơ hội trải nghiệm, liệu bạn có muốn xách ba lô và đi? Giấc mơ chinh phục, nguồn cảm hứng bất tận từ những chuyến đi thôi thúc bạn nhảy vào cuộc hành trình đến xứ sở xa lạ.
Hay đơn giản, bạn chỉ muốn được ngắm bình minh ở một nơi khác? Cuộc sống gò bó, vòng lặp nối tiếp khiến ta nhàm chán. Những lúc ấy, ta chỉ muốn đi đâu đó và được sống thật với bản ngã của mình.
“Bánh bèo phiêu lưu ký” của Ploy là cuốn sách mang đến một cái nhìn đa sắc, thú vị về những hành trình đầy trải nghiệm và khám phá. Nơi có nền văn hóa, tín ngưỡng, con người, danh lam thắng cảnh… khác nhau. Nhưng lại gợi lên trong ta bức tranh sống động và chỉ ước một lần được hòa mình vào từng ngõ ngách, con phố… mà Ploy đã đi qua.
Từ Đông sang Tây, từ Á sang Âu, đến bất kỳ nơi đâu Ploy cũng dùng một tâm thế thưởng thức trọn vẹn nhất. Không ngại khó khăn, không ngại thử thách, không ngại cả cái nắng nóng như đổ lửa chỉ để được một lần chiêm ngưỡng cách mà chiếc đồng hồ thiên văn Praha hoạt động khi đến Prague. Ấy vậy mà, đôi lúc lại chỉ giản đơn là bình lặng bên tách cà phê với bánh sừng bò và cảm nhận vạn vật luân chuyển.
Nữ Hoàng Bọ Cánh Cứng
Mụ Lucretia Cutter mưu mô và độc ác vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và tiếp tục theo đuổi những kế hoạch quỉ quyệt mang tầm cỡ quốc tế. Chưa kể là hai anh em gớm ghiếc nhà Gamble cũng vừa mãn hạn tù. Đương nhiên là bộ ba Darkus, Virginia và Bertolt không thể ngồi yên được. Lần này, họ sẽ có thêm được sự trợ giúp từ Novak, ngôi sao đang lên tại Hollywood và là con gái của Lucretia. Tuy nhiên, nhà thiết kế thời trang bọ cánh cứng xảo quyệt vẫn luôn đi trước một bước…
Các bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của cậu bé Darkus cùng những người bạn dũng cảm và những chú bọ cánh cứng thú vị chưa? Họ sẽ gặp phải những gian nguy khó khăn gì? Những âm mưu khủng khiếp của Lucretia là gì? Tại sao tiến sĩ Bartholomew lại biến mất một lần nữa? Hãy cùng tìm lời giải trong phần hai của bộ truyện Cuộc Chiến Của Các Loài Bọ Cánh Cứng – Nữ Hoàng Bọ Cánh Cứng nhé.
“Một cuốn sách tuyệt vời, mọi yếu tố đều được đẩy lên cực đại, với những con bọ cánh cứng siêu ngầu!” – THE GUARDIAN
“Cảnh báo tới các phụ huynh: cuốn sách kì diệu này sẽ biến bọ cánh cứng thành một trong những loài thú cưng phổ biến nhất trong thời gian tới.” – THE DAILY TELEGRAPH


Download Ebook Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký Miễn Phí, Tải Sách Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký, Đọc Ebook Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký Online, Ebook Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký Free Ebook, Xem Sách Combo Nữ Hoàng Bọ Cạp Và Bánh Bèo Phiêu Lưu Ký Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start