Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Những Tấm Lòng Cao Cả - Oliver Twist - Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản)
Trọn bộ gồm ba cuốn:

1. Những Tấm Lòng Cao Cả
Những tấm lòng cao cả thông qua hình thức viết nhật ký của một học sinh tiểu học người Italia, ghi lại những câu chuyện nhỏ đã xảy ra trong năm học lớp bốn tiểu học của cậu. Trong truyện có Garrone tốt bụng, cao thượng. Cậu ấy cao lớn, khỏe mạnh, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ những bạn nhỏ bé, yếu ớt. Có Derossi thông minh, hiểu chuyện. Nhà cậu ấy rất giàu có, lại học rất giỏi nhưng cậu ấy chưa bao giờ kiêu ngạo. Có cậu bạn tên là Stardi, trông có vẻ ngốc nghếch, lại không hay nói nhưng có nghị lực phi thường. Có bạn Precossi kiên cường và hiểu chuyện, đã nhiều lần bị bố đánh đập vô cớ nhưng luôn hiếu thảo, cuối cùng cậu đã dùng thành tích xuất sắc của mình để đổi lấy sự ân hận của bố.
Cuốn sách miêu tả tình cảm sâu đậm giữa bố mẹ với con cái, tình thầy trò thắm thiết, tình bạn cao quý, lòng yêu nước của những cậu bé nhỏ tuổi.
2. Oliver Twist
Ngay từ khi mới ra đời, Oliver Twist đã mồ côi và phải sống trong trại tế bần. Bị đối xử tàn tệ, bị cho đi, rồi bị ngược đãi, không chịu nổi Oliver bèn bỏ trốn đến London nhưng lại rơi vào hang ổ của bọn trộm cắp. Trong hoàn cảnh đen tối ấy, cậu vẫn khát khao hướng thiện và khiến những tấm lòng nhân hậu cảm động. Cuối cùng bọn bất lương bị trừng trị, Oliver thoát khỏi âm mưu của chúng và có được cuộc sống mới trong sạch, hạnh phúc.
Oliver Twist là một trong những tác phẩm thành công nhất của Charles Dickens. Cuộc đấu tranh giữa thiện và ác cùng những tấm lòng lương thiện sáng lên trên từng trang sách đã lôi cuốn nhiều thế hệ độc giả từ trẻ em đến người lớn. Cuốn sách cũng rất nhiều lần được chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình, anime, kịch và nhạc kịch, trong đó bộ phim ca nhạc năm 1968 đã đoạt giải Oscar.
3. Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ
Đây là cuốn tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của nhà văn người Ý Carlo Collodi.
Câu chuyện kể về cuộc hành trình gian nan đầy rẫy những thử thách của cậu bé người gỗ Pinocchio với khao khát trở thành người thật. Tuy chỉ là một con rối nhưng trông Pinocchio rất giống một cậu bé trong sáng, ngây thơ. Cậu rất hiếu kỳ, có những suy nghĩ giản đơn, do không bền chí và không có chủ kiến nên thường khó vượt qua được những cám dỗ. Chính vì thế mà quá trình phát triển của cậu vô cùng gian nan và không hề bằng phẳng. Cậu càng muốn làm vui lòng người cha của mình thì lại càng thường xuyên phạm phải những sai lầm.
Với cách hành văn lôi cuốn và dí dỏm, qua chú bé người gỗ Pinocchio, Carlo Collodi đã mang đến cho chúng ta bài học sâu sắc về quá trình trưởng thành của mỗi người. Đó là một quá trình mài giũa, rèn luyện đầy gian nan và thách thức. Chỉ khi nào tự bản thân chúng ta biết khắc phục những nhược điểm tồn tại ở bên trong mình, chống lại những cám dỗ thì mới có thể đi đúng hướng và thực sự trưởng thành.
 


Download Ebook Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản), Đọc Ebook Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) Online, Ebook Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo Những Tấm Lòng Cao Cả – Oliver Twist – Pinocchio Cậu Bé Người Gỗ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start