Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ
Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1.  Những Ngày Tươi Đẹp
Ngày hôm nay có phải ngày thích hợp để chết? Từ chỗ gờ tường tháp chuông cách mặt đất sáu tầng nhà, Finch tự hỏi như vậy để bỗng nhận ra cậu không đơn độc, vì phía bên kia tháp chuông, Violet dường như cũng đang có cùng suy nghĩ. Ngày hôm ấy, Finch không rõ cậu đã thuyết phục được Violet lùi lại hay chính sự xuất hiện của Violet đã ngăn cậu nhảy xuống, nhưng tình bạn, tình yêu đã khởi đầu từ đó. Liệu tất cả những điều ấy có đủ để đưa họ trở lại cuộc sống?
Những ngày tươi đẹp hài hước, lãng mạn nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc nao lòng. Cuốn sách cho ta thấy những gì thực sự diễn ra trong tâm trí của người đang chìm trong hố đen trầm cảm, cho ta biết cảm thông và sống sao cho trọn vẹn từng khoảnh khắc.
2.  Những Năm Tháng Rực Rỡ
“Bố mẹ có tôi khi mới mười bảy tuổi.
Năm nay tôi vừa tròn mười bảy.
Cũng chẳng có cách nào để biết chắc tôi có thể lớn lên
thành mười tám hay mười chín tuổi hay không.
Điều đó không do chúng tôi định đoạt.
Điều duy nhất chúng tôi biết, là thời gian không còn nhiều.”
 
“Bố nhìn vào tôi để thấy được khuôn mặt lúc ông tám mươi tuổi.
Còn tôi nhìn vào bố để bắt gặp hình ảnh khi tôi ba mươi tư.”
Đây là câu chuyện về cặp cha mẹ trẻ nhất và đứa con già nhất, được kể khi thời gian của Ah Reum, cậu bé mười bảy tuổi mang vẻ già nua của ông lão tám mươi do mắc hội chứng lão hóa sớm, vùn vụt trôi đến giây phút cuối cùng. Còn cha mẹ cậu dường như đâu đó trong tiềm thức vẫn mắc kẹt ở tuổi mười bảy lúc sinh ra cậu, nhưng chắc chắn họ biết cách yêu thương cậu hơn ai hết! Ah Reum, dù mang trong mình căn bệnh quái ác, dù không biết liệu còn có thể đón sinh nhật tiếp theo, nhưng trái tim yếu ớt chưa lúc nào thôi háo hức rộn ràng trước vẻ đẹp của cuộc sống, ngôn từ, tình cảm gia đình, cùng chút rung động đầu đời với “cô bạn” qua thư… Và cuộc sống, dẫu ngắn, dẫu dài, vẫn là những tháng năm rực rỡ.


Download Ebook Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ Miễn Phí, Tải Sách Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ, Đọc Ebook Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ Online, Ebook Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ Free Ebook, Xem Sách Combo Những Ngày Tươi Đẹp và Những Năm Tháng Rực Rỡ Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start