Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng
Những đòn tâm lý trong bán hàng chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống.
Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ. Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.
Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.
Những đòn tâm lý trong bán hàng khuyên bạn:

Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng.
Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục
Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn
Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và  nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết  hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.
Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói “đồng ý” nếu thật sự bạn muốn nói “không”, và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.


Download Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Miễn Phí, Tải Sách Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục, Đọc Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Online, Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Free Ebook, Xem Sách Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start