Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng - Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định
Bộ Sách Kỹ Năng Bán Hàng – Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng và Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định (Xuất Bản 2018)
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1. Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng 
Những đòn tâm lý trong bán hàng chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống.
Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ. Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.
Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.
Những đòn tâm lý trong bán hàng khuyên bạn:

Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng.
Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích.

2. Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định
Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định là một trong số những cuốn sách hay nhất của ông vua bán hàng Brian Tracy.
Đòn quyết định – đó chính là kỹ năng mà tất cả những người bán hàng đều thèm muốn. Sau rất nhiều công sức nghiên cứu và theo đuổi, thời điểm quan trọng nhất định chính là lúc khách hàng ra quyết định mua hay không mua
Thời điểm đó quyết định hiệu quả của công việc. Rất nhiều người bán hàng sợ đối mặt với thời điểm này và cố gắng trì hoãn. Tuy nhiên, trì hoãn không có nghĩa là sẽ tránh được mà lại làm tốn thời gian một cách vô ích, vì đối với người bán hàng, thời gian là tiền bạc – đối mặt và kết thúc gọn ghẽ, cho dù kết quả ra sao – đó chính là yếu tố tạo nên một người bán hàng hiệu quả.
Cuốn sách này mô tả được nỗi lo sợ của tất cả những người bán hàng ở mọi cấp độ và mọi thang bậc kinh nghiệm – đó là khi phải đối mặt với thời điểm quyết định. Những người nhiều kinh nghiệm hơn cảm thấy dễ dàng hơn và vượt qua các cung bậc cảm xúc nhanh hơn những người mới. Sự khác biệt là ở chỗ tập luyện liên tục và chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hành nhiều và vượt qua nỗi sợ hãi.
Trong bán hàng, nếu không kết thúc thành công, mọi nỗ lực của bạn sẽ là vô ích. Kết thúc bán hàng – đòn quyết định sẽ hướng dẫn những phương pháp đã được kiểm nghiệm qua thực tế mà bất cứ người bán hàng nào cũng có thể áp dụng để xuất sắc vượt qua cột mốc này:
– Kết thúc bằng lời mời đặt hàng: cách thức đẩy ham muốn mua hàng không thể cưỡng lại của khách hàng. Đạt hiệu quả kết 90%
– Kết thúc “góc nhọn”: Cách chấp nhận những lời từ chối và biến chúng thành động lực mua hàng.
– Kết thúc “tối hậu thư”: Cách thúc đẩy một khách hàng hay do dự hoặc không quyết đoán đưa ra quyết định mua hàng.
– … Cuốn sách còn tiết lộ nhiều điều thú vị về yếu tố tâm lý và chín lời từ chối phổ biến của quá trình bán hàng. Hãy nắm giữ bí quyết của đòn quyết định, để luôn là “chiến binh” bất bại trên “mặt trận” bán hàng!


Download Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định Miễn Phí, Tải Sách Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định, Đọc Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định Online, Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định Free Ebook, Xem Sách Combo Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start