Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris - Túp Lều Bác Tom - Ivanhoe (Tái Bản)
Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris + Túp Lều Bác Tom + Ivanhoe gồm ba cuốn:
1. Nhà Thờ Đức Bà Paris
Nhà thờ Đức Bà Paris là tác phẩm tiêu biểu cho phong cách sáng tác theo khuynh hướng lãng mạn của Victor Hugo. Cũng nhờ thành công của tác phẩm mà ông được biết đến như một nhà văn nhân đạo, lãng mạn bậc nhất của nước Pháp. Bằng cốt truyện khá bi thảm, nặng nề, các tình tiết xếp đặt khéo léo, mang kịch tính và hình ảnh tô đậm, phóng đại, lẫn lộn thực hư, kết hợp với bút pháp miêu tả thật rực rỡ, kỳ thú, Victor Hugo đã vẽ nên một bức tranh thu nhỏ về xã hội Pháp thế kỷ XV.
2. Túp Lều Bác Tom
Ra mắt độc giả vào năm 1852, tiểu thuyết Túp Lều Bác Tom đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới quan điểm của những người tiến bộ trong tầng lớp da trắng cũng như nhận được sự đồng cảm sâu sắc của những người nô lệ da đen.
Thông qua nhân vật chính là bác Tom, một người nô lệ da đen trung thực phải chia lìa vợ con, phải sống cuộc sống tủi nhục, thường xuyên bị đánh đập, ngược đãi, bị bán đi bán lại như một món hàng, tác phẩm ca ngợi sự kiên quyết bảo vệ phẩm giá con người của những người nô lệ da đen, đồng thời đanh thép phê phán chế độ nô lệ tàn bạo với những điều luật bênh vực bọn chủ nô mất nhân tính, sẵn sàng vì đồng tiền mà chà đạp lên quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của những người da đen bất hạnh.
3. Ivanhoe
Cuốn sách là một tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng nhất của Walter Scott .Với sự ham mê đọc truyện cổ nước Anh và các tác phẩm của những nhà văn lớn. Ông thường đi thăm nhiều di tích lịch sử nên mỗi lần đi thăm đều đọng lại những kỷ niệm trong ông vì vậy khi lớn lên ông theo học luật khoa và làm luật sư trong hai mươi năm, vừa làm việc ông vừa sáng tác những tác phẩm về lịch sử.
Cuốn sách Ivanhoe viết về các hiệp sĩ lục tục đi vào hai đầu bãi từng hàng dài, rồi tự động xếp thành hai hàng ngang mặt đối mặt. Kể trông những cảnh tượng đó thì cũng khiến cho người đọc rất tò mò. Câu chuyện lôi cuốn người đọc và khiến người đọc khi ngồi vào bàn không thể cắt đứt câu chuyện .


Download Ebook Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản), Đọc Ebook Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) Online, Ebook Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo Nhà Thờ Đức Bà Paris – Túp Lều Bác Tom – Ivanhoe (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start