Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn
 
Chắc nhiều người trong chúng ta từng hỏi nghìn lần “tại sao”. Tại sao mình có tài, mình chăm chỉ, mà mãi vẫn chưa thành công? Lý do đôi khi rất bình thường mà ta không để ý. Những thói quen nhỏ có khi lại là đường dẫn tới thành công lớn. Hãy tham khảo hai quyển sách sau để tự vạch ra chiến lược cho cuộc đời mình. Để không còn bao giờ phải hỏi “tại sao” nữa.
Chúc bạn thành công.
Người Giàu Có Nhất Thành Babylon
Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.
Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.
Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.
Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.
Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.
Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn (Tái Bản 2018)
Mọi người thường nghĩ, chính họ là nguyên nhân khiến bản thân không thể đạt được sự thay đổi lâu dài. Nhưng vấn đề ở đây không phải là bản thân họ mà là chiến lược của họ. Bạn có thể đạt được những thành công to lớn mà không chịu bất cứ áp lực nào và sẽ không lặp lại thất bại nhờ những cách thức, phương pháp kiểu như: “lấy động lực”, sự kiên trì, và thậm chí là “làm đại đi”. Để đạt được những thay đổi lâu dài, bạn đừng cưỡng lại bộ não của mình. Khi bạn bắt đầu làm theo những chỉ thị của não bộ – theo dẫn dắt từ Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn – thì những thay đổi tích cực, lâu dài sẽ không khó để đạt được!
Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn là cuốn sách khoa học tìm ra sự mâu thuẫn trong hầu hết các chiến lược phát triển bản thân và lý giải nguyên nhân tại sao các thói quen nhỏ lại tạo nên sự thống nhất rõ rệt. Một thói quen nhỏ là hành vi tích cực rất nhỏ mà bạn bắt bản thân phải làm mỗi ngày. Nó “quá nhỏ để thất bại” nhưng lại mạnh mẽ không thể lường trước và là một chiến lược góp phần hình thành nên thói quen ưu việt.
Cuốn sách gồm có bảy phần chính. Ba phần đầu của cuốn sách bàn về việc xây dựng thói quen, bộ não, ý chí, động lực và chỉ ra cách chúng liên hệ với nhau. Hai phần tiếp theo bàn về các kết luận mang tính lô-gic và cách khai thác một cách khoa học nhất những thông tin cung cấp. Ba phần cuối hướng dẫn bạn áp dụng những cách thức đó trong cuộc sống.
Chiến lược này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn 99% số người sống trên hành tinh này.


Download Ebook Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Miễn Phí, Tải Sách Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn, Đọc Ebook Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Online, Ebook Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Free Ebook, Xem Sách Combo: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon, Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start