Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản)
Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản)
Dale Carnegie là bậc thầy nhân sinh vĩ đại của thế kỷ XX. Nửa thế kỷ trở lại đây, danh tiếng của ông ngày càng được nhiều người biết đến. Từ phương Tây sang phương Đông, các tác phẩm của Dale Carnegie được dịch ra mười thứ tiếng, gần như bất kỳ ngữ hệ nào cũng có những bản dịch sách của ông. Vì thế ông được coi là tác giả có lượng sách bán chạy lớn thứ hai trong lịch sử xuất bản nhân loại. Tờ Time của Mỹ từng viết: “Có lẽ ngoài Nữ thần Tự do, ông chính là biểu tượng của nước Mỹ”.
Từ một đứa trẻ nông thôn trở thành một danh nhân nổi tiếng thế giới, dựa vào đâu mà được như vậy? Đó là vấn đề khiến nhiều người suy nghĩ. Cho dù “Thất bại là mẹ thành công”, nhưng ai chẳng hy vọng tìm ra bí quyết thành công để có thể thuận lợi đoạt được vòng nguyệt quế?
Thành công của Carnegie được lý giải là dựa vào việc ông có cách đối nhân xử thế sâu sắc hơn người, trí tuệ vượt bậc; tư tưởng quản lý bất hủ, mẫn tiệp nhanh nhạy; nghệ thuật ngôn ngữ giao tiếp phong phú, hàm súc. Dựa vào thành công và tư tưởng của ông, chúng ta có thể chắt lọc được tinh hoa trong đó. Suy nghĩ một cách sâu sắc, chúng ta sẽ thấy được phong thái và trí tuệ của bậc thầy nhân sinh, vị thần trí tuệ, kỳ tài kinh doanh, bậc thầy ngôn ngữ này, để từ đó có thể lĩnh hội được nghệ thuật thành công bất hủ của ông. Tin rằng điều này chắc chắn rất có ích đối với bạn.
Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie gồm hai cuốn:
Dale Carnegie  – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp
Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công.


Download Ebook Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản), Đọc Ebook Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) Online, Ebook Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie (Trọn Bộ 2 Cuốn) (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start