Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm
Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch
Mọi người đều mắc sai lầm.
Những sai lầm trong việc ra quyết định đều bắt nguồn từ các lỗi tư duy tưởng như đơn giản, nhưng dần dà chúng tích tụ thành những thành kiến khó bỏ. Vậy mà hiếm khi chúng ta nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối tiếp sai lầm, dẫn đến bao hối tiếc vì những quyết định không đúng cho cuộc đời mình: Cứ mãi đeo bám một công việc dù biết trước chẳng thu được lợi lộc gì; cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do tài năng và trí lực, còn thất bại do ngoại cảnh khách quan; bán cổ phiếu lúc đã quá trễ, hoặc bán quá sớm… Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt các sai lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ phân tích qua 99 chương sách ngắn gọn, súc tích với những ví dụ minh họa thiết thực giúp ta có thể nhận diện và né tránh chúng.
Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách đáng  ngạc nhiên, cuốn cẩm nang nhất định phải có này có thể thay đổi mãi mãi cách ta suy nghĩ, giúp ta quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày ở bất cứ đâu,  trong bất cứ tình huống nào.
Tư Duy Nhanh Và Chậm
Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn có những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. “Tư duy nhanh và chậm”, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Tư duy nhanh và chậm đã dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Alpha Books đã mua bản quyền và sẽ xuất bản cuốn sách trong Quý 1 năm nay. Tư duy nhanh và chậm dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.


Download Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm Miễn Phí, Tải Sách Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm, Đọc Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm Online, Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm Free Ebook, Xem Sách Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Nhanh Và Chậm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start