Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic
Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch
Mọi người đều mắc sai lầm.
Những sai lầm trong việc ra quyết định đều bắt nguồn từ các lỗi tư duy tưởng như đơn giản, nhưng dần dà chúng tích tụ thành những thành kiến khó bỏ. Vậy mà hiếm khi chúng ta nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối tiếp sai lầm, dẫn đến bao hối tiếc vì những quyết định không đúng cho cuộc đời mình: Cứ mãi đeo bám một công việc dù biết trước chẳng thu được lợi lộc gì; cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do tài năng và trí lực, còn thất bại do ngoại cảnh khách quan; bán cổ phiếu lúc đã quá trễ, hoặc bán quá sớm… Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt các sai lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ phân tích qua 99 chương sách ngắn gọn, súc tích với những ví dụ minh họa thiết thực giúp ta có thể nhận diện và né tránh chúng.
Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách đáng  ngạc nhiên, cuốn cẩm nang nhất định phải có này có thể thay đổi mãi mãi cách ta suy nghĩ, giúp ta quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày ở bất cứ đâu,  trong bất cứ tình huống nào.
Tư Duy Logic
Kanbe – nhân vật chính trong cuốn sách, vào những năm cuối tuổi 20 của cuộc đời, một ngày cô chợt nhận ra, trong khi các bạn cùng trang lứa với cô đã và đang gặt hái nhiều thành thì bản thân cô đang dần chững lại trong sự nghiệp. Sau một thời gian suy nghĩ, cô quyết định từ bỏ công việc hiện tại, đi học thêm bằng MBA và đầu quân cho một công ty. Một chương mới tươi sáng hơn được mở ra, và tất cả bắt nguồn từ việc thay đổi nhận thức và tư duy của cô gái trẻ.


Download Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic Miễn Phí, Tải Sách Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic, Đọc Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic Online, Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic Free Ebook, Xem Sách Combo Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch + Tư Duy Logic Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start