1

Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc
Chúng ta sống, đã vô tình khoác lên mình quá nhiều phụ kiện không cần thiết. Đó có thể là những đam mê vật chất, những thứ khiến chúng ta vin vào tìm niềm vui trong đời sống nhiều mỏi mệt: nhà xe, quần áo, những bộ sưu tập đắt tiền, cho tới những thứ xinh xinh đáng yêu…Và rồi chúng ta bận lòng vì đó, mà mất nhiều thời gian và tâm trí.

Đó có thể là những vướng bận tinh thần. Chúng ta cũng bận lòng vào những mối quan hệ, giăng mắc lòng mình vào những buồn vui thế sự, cũng mất nhiều thời gian và tâm trí.
Trong khi chủ thể chính là ta, nhân vật cần chăm sóc nhất là nội tâm trong ta, thì bị bỏ lơ phủ bụi. Vì thời gian và tâm trí “chỉ chừng đó thôi”, dành ưu tiên cho cái này thì phải thu hẹp cái khác lại.Nếu muốn dành thời gian chăm sóc vun trồng cho cái cây nội tâm, ta phải bỏ đi càng nhiều càng tốt những phụ kiện không cần thiết. Đó là TỐI GIẢN.
Sống tối giản, có ít đi, sống nhiều hơn là một triết lý sâu sắc để tìm thấy hạnh phúc thật sự từ trong tâm.
Vì sao người dân Bắc Âu hạnh phúc? Họ không hạnh phúc vì nhà to xe đẹp, vì bằng cấp rổn rảng, vì quần áo trang sức đắt tiền. Họ hạnh phúc vì họ tìm thấy an ổn ở cuộc sống giản đơn.
Chúng ta có hạnh phúc như vậy được chăng? Câu trả lời là: NẾU TA MUỐN.
Bộ sách gồm 3 cuốn sau sẽ giúp ta cởi bỏ đi những vật ngoài thân, những thứ quá nặng mang vác trên đường, để có thể ung dung ngồi xuống, uống một tách trà, thưởng một bông hoa.
1. LAGOM – VỪA ĐỦ 2. HYGGE – HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ 3. NGHỆ THUẬT TỐI GIẢN: CÓ ÍT ĐI, SỐNG NHIỀU HƠN 
 


Download Ebook Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc Miễn Phí, Tải Sách Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc, Đọc Ebook Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc Online, Ebook Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc Free Ebook, Xem Sách Combo Nghệ thuật tối giản, LAGOM vừa đủ, HYGGE Hạnh phúc Trực Tuyến Online...