Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng
Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng
Nếu Như Được Làm Lại
Andrew Stilman, nhà báo nổi tiếng của tờ The New York Times, vừa kết hôn.
Sáng ngày 9 tháng Bảy 2012, anh đột ngột bị tấn công khi đang chạy bộ dọc sông Hudson. Anh gục ngã trong vũng máu…
Andrew tỉnh lại vào ngày 9 tháng Năm 2012, hai tháng trước lễ cưới.
Kể từ giờ phút đó, anh có 60 ngày để tìm ra kẻ giết mình, 60 ngày giằng co với số phận.
Từ New York đến Buenos Aires, Stilman lao vào cuộc chạy đua hối hả với các sự kiện, tình tiết đan cài, một cuộc chạy đua với thời gian, phập phồng lo sợ xen lẫn háo hức thách thức định mệnh, cho đến khi nút thắt cuối cùng được gỡ. Một kết thúc bất ngờ đến nghẹt thở.
Với Nếu như được làm lại, Marc Levy khiến người đọc ngây ngất với sức viết dồi dào của ông, và sự chuyển mình quá đỗi hoàn hảo từ chất truyện tình cảm lãng mạn thường thấy sang phong cách trinh thám ly kỳ, cuốn hút.
Người Trộm Bóng
Aidan James là một vận động viên leo núi chuyên nghiệp, chồng của Madeline và cha của bé Gabriel bốn tuổi. Trong một lần thực hiện chuyến thám hiểm trên đỉnh Mc Kinley anh đã gặp tai nạn và ra đi mãi mãi, bỏ lại vợ con cùng lời hứa chắc chắn sẽ quay trở về. Liệu có phép màu nào xảy ra chỉ trong thoáng chốc để lời tạm biệt và xin lỗi của anh đến được với vợ con mình và liệu những người ở lại sẽ làm thế nào để tiếp tục sau khi mất đi người chồng, người cha yêu thương nhất? Cuốn sách đầy tính nhân văn này sẽ lấy được những những cảm xúc thuần khiết nhất và phút suy nghĩ sâu lắng nhất của bất cứ ai đọc nó.
“Tôi lại thiếp đi khi đang suy nghĩ về cảm giác khi có được mọi thứ bạn muốn, chỉ để đánh mất nó… và biết điều bạn mong muốn, nhưng lại không có nó. Suy cho cùng, Aidan James và tôi quả là hai kẻ đối lập. Tất nhiên chúng tôi cũng còn một sự khác biệt quan trọng khác nữa: Tôi vẫn đang còn sống.”


Download Ebook Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng Miễn Phí, Tải Sách Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng, Đọc Ebook Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng Online, Ebook Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng Free Ebook, Xem Sách Combo Nếu Như Được Làm Lại + Người Trộm Bóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start