Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc
Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc
Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm
Ai cũng từng là “người mới”, từng loay hoay, va vấp và thậm chí thất bại.
Làm thế nào để bạn có thể bắt kịp với guồng quay công việc, quản lí quỹ thời gian hiệu quả, có quan hệ tốt với đồng nghiệp, hay đơn giản là giữ một thái độ làm việc tích cực hơn? 
 
Xuất phát từ quan điểm “khi thay đổi những hành vi nhỏ, bạn sẽ tạo ra được những thành công lớn”. MẸO HAY CHO NGƯỜI MỚI ĐI LÀM tổng hợp hơn 40 tình huống phổ biến, thường gặp trong công việc, và những lời khuyên, cách xử lí hữu ích do chuyên gia nhân lực người Nhật Bản – Yoshida Tensei đúc kết, giúp bạn có được bước đi đúng đắn trên con đường lập thân, lập nghiệp
Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc
Mua một bàn bóng bàn có làm đội ngũ nhân viên của bạn hạnh phúc hơn?
Làm việc tám tiếng một ngày, năm ngày một tuần, sẽ dẫn tới năng suất cao nhất chăng?
Có phải khi trả lương cao sẽ luôn dẫn tới động lực cao?
Có rất nhiều những ảo tưởng, định kiến và quy tắc lỗi thời đang tồn tại ở nơi làm việc. Điều này gây ra cảm giác bế tắc khi thực sự bạn không biết phải làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc của bạn, đội nhóm của bạn và tổ chức của bạn. Trong cuốn Những ảo tưởng ở nơi làm việc, Ian MacRae và Adrian Furnham đã đưa ra cái nhìn thú vị mang tính giải trí dựa trên bằng chứng cụ thể với những ảo tưởng tràn lan về đời sống công việc của chúng ta, từ nghiêm túc tới lố bịch, mang tới cho bạn kiến thức cần có để trở thành một nhà quản trị giỏi trong môi trường làm việc hiện đại.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc Miễn Phí, Tải Sách Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc, Đọc Ebook Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc Online, Ebook Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc Free Ebook, Xem Sách Combo Mẹo Hay Cho Người Mới Đi Làm + Những Ảo Tưởng Nơi Làm Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start