Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0
Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0
Marketing Trên Một Trang Giấy
Trong kỷ nguyên 4.0, khi hàng loạt đổi thay đang diễn ra từng phút; mọi doanh nghiệp và tổ chức đều phải chịu tác động của những xu thế lớn. Vì vậy, công việc marketing – tiếp thị cũng buộc phải thay đổi nhanh chóng, để hoạt động kinh doanh và phát triển không bị thụt lùi.
Philip Kotler, người được mệnh danh là “cha đẻ của marketing hiện đại”, đã cùng các cộng sự viết nên tác phẩm “Marketing trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” để kịp thời định hướng kinh doanh cho các tổ chức. Cuốn sách mô tả các nguyên tắc marketing trong thế kỷ 21 và chỉ ra cách các doanh nghiệp có thể đạt được sự bền vững trên thị trường thông qua tiếp thị bằng phương tiện truyền thông mới – những bí quyết marketing phong cách 4.0. 
Đọc cuốn sách này, mọi nhà tiếp thị sẽ phải suy nghĩ lại về triết lý marketing, từ đó xây dựng một phương pháp tiếp cận toàn diện và bền vững hơn, phát triển hướng tới mọi bộ phận, mọi chức năng và mọi vị trí nhân sự. “Marketing trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những chuyên gia marketing trong kỷ nguyên mới – những người đang cố gắng tận dụng các tiềm năng để cải tổ doanh nghiệp từ bên trong và kết nối sâu sắc hơn với khách hàng.
Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Marketing trên mạng xã hội ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào. Sự phổ biến ngày càng tăng của blog, podcast và mạng xã hội nói chung cho phép mọi tổ chức và cá nhân quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ họ cung cấp đến với hàng trăm triệu khán giả tiềm năng toàn cầu. Không ai muốn bỏ qua kênh tiếp thị giàu tiềm năng này, nhưng sử dụng nó sao cho hiệu quả lại là một bài toán không dễ dàng chút nào.
Các chuyên gia hàng đầu về marketing, bao gồm giáo sư Philip Kotler, tiến sĩ Marc Oliver Opresnik và phó giáo sư, tiến sĩ Svend Hollensen đã cùng hợp tác để viết nên Marketing Trên Một Trang Giấy – cuốn sách hướng dẫn bạn khám phá tường tận thế giới Digital Marketing nói chung và Marketing trên mạng xã hội nói riêng. Bằng cách tiếp cận khách quan, ngôn ngữ rõ ràng, ngắn gọn, tác phẩm trợ giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch một cách thông minh, đo lường được kết quả và theo dõi lợi tức đầu tư.
Dù bạn là người mới bắt đầu đang bị quá tải bởi quá nhiều lựa chọn, hay là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm đang muốn cải thiện cuộc chơi của mình, Marketing Trên Một Trang Giấycũng có thể đưa bạn vượt lên những hiểu biết thông thường về tiếp thị mạng xã hội để trở thành một tay chơi khôn ngoan trên thị trường đã rất đông đúc hiện nay.


Download Ebook Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Miễn Phí, Tải Sách Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0, Đọc Ebook Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Online, Ebook Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Free Ebook, Xem Sách Combo Marketing Trên Một Trang Giấy + Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start