Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo
Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo
Marketing Mở Đường Tăng Trưởng
Cuốn sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng sẽ chỉ ra cách thức cũng như lý do tại sao marketing là tác nhân thúc đẩy tăng trưởng quan trọng nhất của doanh nghiệp hiện nay. Những người làm marketing (hay còn được gọi là các “marketer”) đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra doanh thu, cũng như trong việc biến doanh thu thành lợi nhuận. Họ chính là những người đầu tiên nắm bắt được các hành vi và nhu cầu đang thay đổi của khách hàng và những động lực trên thị trường.
Cuốn sách cũng hé mở cách thức giúp các marketer xác định được những khách hàng giá trị nhất, những phương thức hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh thu tăng trưởng, và những cách thức tốt nhất để nâng cao khả năng sinh lời. Marketing Mở Đường Tăng Trưởng kết hợp kiến thức vớicác hướng dẫn thực tiễn, được minh họabằng rất nhiều dữ liệu và chứng cứ xác thực từ hàng loạt doanh nghiệp lớn như Amazon, China Mobile, Dove, Goldman Sachs, Haier, Lenovo, Mini, Procter & Gamble, Red Bull, Target, Twitter, Virgin và Zara.
Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo
Chiến lược marketing hoàn hảo là cuốn cẩm nang cho những chiến lược gia marketing tiếp cận với sự ra đời của chiến lược kinh doanh tại Web 2.0 như Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, mạng xã hội, Pay-Per Click, … Bằng cách trả lời các câu hỏi trong mỗi chương, độc giả sẽ xác định các mục tiêu tiếp thị của mình và triển khai các chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn của chu kỳ tiếp thị, từ phân tích cạnh tranh và thị trường để lập kế hoạch, ngân sách, phát triển thương hiệu, và quản lý. Việc nghiên cứu trường hợp và các ví dụ từ những thành công thương hiệu lớn trong mười năm qua, Chiến lược marketing hoàn hảo chắc chắn sẽ rất thiết thực với chiến lược tiếp thị tài nguyên sẵn có. 
Bạn đọc sẽ học được cách:

Phân tích thị trường của công ty, cạnh tranh, kinh doanh, và khách hàng.
Chọn thị trường có lợi nhuận.
Cách ly thế mạnh kinh doanh quan trọng.
Xây dựng một nhân cách thương hiệu.
Hành động về chiến lược.
Thu thập phản hồi bằng cách sử dụng các mục tiêu đo lường và nghiên cứu thị trường.

Cho dù bạn là một chiến lược gia marketing giàu kinh nghiệm hoặc mới lần đầu tạo ra một kế hoạch tiếp thị, cuốn sách này sẽ giúp bạn cân nhắc được điều hướng của môi trường marketing mới. Chiến lược marketing hoàn hảo có những phần tương tác câu hỏi và câu trả lời hữu ích dựa trên các chương trình khuyến mại bán hàng, quan hệ công chúng, giúp quản lý toàn bộ kế hoạch tiếp thị của bạn.


Download Ebook Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo Miễn Phí, Tải Sách Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo, Đọc Ebook Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo Online, Ebook Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo Free Ebook, Xem Sách Combo Marketing Mở Đường Tăng Trưởng + Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start