2.u547.d20161101.t094637.816024.jpg
2.u547.d20161101.t094637.816024.jpg

Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 gồm 2 cuốn:

1. Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 7

Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các em học sinh hoàn thiện kiến thức và xây dựng kỹ năng làm dạng bài đọc hiểu (Part 7 – bài thi TOEIC Nghe – Đọc). Trong cuốn sách này, cô Mai Phương sẽ hướng dẫn phương pháp làm bài thi ngắn gọn, hiệu quả, xây dựng vốn từ vựng cần thiết cho việc luyện TOEIC cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn và phần luyện tập được giải thích đầy đủ, chi tiết giúp các em luôn hiểu bài một cách thấu đáo. Mẹo, chiến thuật làm bài riêng được cô đúc kết qua quá trình thi TOEIC liên tục trong suốt hai năm qua chắc chắn sẽ giúp ích cho các em.

Cuốn sách này rất đầy đủ và chi tiết vì thế khi hoàn thành cuốn sách em hoàn toàn có thể giành được điểm cao ở phần đọc hiểu (từ 40 câu trở lên trên tổng số 48 câu của Part 7).

Cuốn sách này được chia làm 4 phần:

– Phần 1: Kiến thức nền tảng

– Phần 2: Phương pháp làm dạng bài đọc hiểu

– Phần 3: Phân tích các dạng bài đọc hiểu (VIDEO) – Luyện tập theo từng dạng (có giải thích chi tiết)

– Phần 4: Luyện tập tổng hợp (có giải thích chi tiết)

Các em nên học lần lượt từ phần 1 đến phần 4, trong quá trình học các em phân bổ thời gian để học dần Phần từ vựng ở cuốn sách “2.000 từ vựng cho phần thi TOEIC part 7”.

2. Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5

Luyện thi Toeic cấp tốc tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong phần thi TOEIC Part 5 (Hoàn thành câu), có hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp bạn luyện thi để tăng điểm nhanh nhất bài thi TOEIC trong giai đoạn nước rút. Sách có các chương hệ thống đầy đủ kiến thức căn bản, củng cố khả năng giải quyết các câu hỏi từ vựng và ngữ pháp cho toàn bài thi TOEIC, đồng thời được biên soạn bởi cô Mai Phương – cô giáo luyện thi TOEIC nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Điểm đặc biệt chỉ có ở cuốn sách này:

Tính cập nhật

Các câu hỏi thuộc dạng mới nhất do tác giả Mai Phương đã liên tục đăng ký thi TOEIC để cập nhật thường xuyên các thay đổi. Đây cũng là những câu có tỷ lệ xuất hiện cao nhất trong đề TOEIC hiện nay.
Kèm đáp án chi tiết

Mỗi câu hỏi có ngay phần đáp án bên dưới để người học tiện so sánh kết quả. Chuyên sâu hơn, sách đưa ra dịch nghĩa cho phần câu hỏi và giải thích lý do lựa chọn đáp án đúng.

Lý thuyết & ví dụ

Trước khi đi vào các câu hỏi luyện tập, sách hệ thống lại kiến thức bằng các chương ôn tập chung về động từ, mệnh đề quan hệ, giới từ…, nêu rõ cách dùng và các ví dụ minh họa. Luyện thi TOEIC hiệu quả hơn.

Bài thi mẫu

Phần bài thi mẫu sát với đề thực tế để người học tiện đánh giá năng lực bản thân và có hình dung cụ thể với bài thi thật. Phần này tác giả sẽ hướng dẫn giải bằng video sinh động và chi tiết, từng bước giúp bạn nắm trọn vẹn cách làm bài thi TOEIC.


Download Ebook Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn), Đọc Ebook Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Online, Ebook Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 – Part 7 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start