Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn)
Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn)
Không học sinh nào giống học sinh nào nên mỗi em cũng có cách học riêng. Học Toán là học cách rèn luyện theo tiêu chí “Trăm hay không bằng tay quen”. Bộ sách áp dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống để các bạn học sinh có thể thực hành giải các dạng toán có mặt ở các kì thi Olympic Toán trong nước và quốc tế. Từ đó, các em học sinh có thể áp dụng các kỹ năng tư duy khác nhau với mỗi dạng toán và dần dần phá vỡ ngưỡng tư duy nhất định khi giải toán.
Sách được trình bày theo dạng bài tập hàng tuần, hệ thống kiến thức theo các chuyên đề của các lớp đặc biệt là cùng song hành với bộ sách “ Đánh thức tài năng Toán học” sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Với 50 tuần thực hành đánh giá mức độ tiến bộ hàng tuần của học sinh, 25 – 30 chủ đề phong phú được lồng ghép trong các bài toán từ cơ bản tới nâng cao, hay và khó được chắt lọc từ các cuộc thi Olympic Toán học, phá vỡ tư duy lối mòn, kích thích sự sáng tạo của học sinh.
2 bài kiểm tra lớn theo kì để cha mẹ, gia sư, thầy cô đánh giá năng lực của bé. Mỗi bài sẽ có nhiều phương án giải quyết vấn đề tạo tính linh hoạt trong tư duy Toán học của trẻ. Tổng hợp các dạng toán trong nước, quốc tế, các loạt bài thi của các kì thi Olympic Toán học tại Singapore và thế giới giúp trẻ tiếp cận dần với các kì thi Olympic.
Bộ gồm 6 cuốn:

Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 1 (7- 8 tuổi)
Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 2 (8 – 9 tuổi)
Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 3 (9 – 10 tuổi)
Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 4 (10 – 12 tuổi)
Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 5 (11 – 13 tuổi)
Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 6  (14 – 15 tuổi)


Download Ebook Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn), Đọc Ebook Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) Online, Ebook Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế (6 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start