Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên)
Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên)
Là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách song ngữ Lift-the-Flap – Lật Mở Khám Phá, hướng dẫn bé làm quen với dãy số từ 1 đến 10 và tập đếm từ 1 đến 100 theo một hình thức đặc biệt: Đó là học qua hình ảnh trực quan và tạo hứng thú cho bé qua những miếng lật mở.
Các số đếm xuất hiện trong nhiều chủ đề khác nhau và rất gần gũi với bé như: lễ Giáng sinh, chuyến đi picnic cùng cả nhà, các loại nhạc cụ, các phương tiện giao thông, các đồ vật trong gia đình,… Mỗi lần học số đếm là một lần bé rèn thêm khả năng tư duy logic về vị trí của các đồ vật và có thể liên tưởng, tập đếm với mọi sự vật quanh bé.


Download Ebook Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) Miễn Phí, Tải Sách Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên), Đọc Ebook Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) Online, Ebook Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) Free Ebook, Xem Sách Combo Lift-The-Flap (Thức Ăn + Màu Sắc + 100 Từ Đầu Tiên) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start