Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi
Combo Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm –  Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1. Lặng Yên Dưới Vực Sâu
“… tại sao con người lại làm thế này với nhau? Súa muốn hỏi, vì sao Súa chấp nhận làm vợ Phống rồi, ở yên trong nhà họ Tráng rồi mà Phống vẫn không vừa lòng? Phống còn muốn Súa như một con bò cái, khi chồng leo lên người phải rống lên từng cơn. Phống là người hay không phải người?… Súa thấy sợ Phống. Thấy ghê tởm. Không ai dạy Súa khi làm vợ thì phải biết kêu lên khi chồng nó leo lên người. Tại sao đàn bà lại phải kêu lên như bò? Súa rùng mình, buồn nôn.” “… tại sao con người lại làm thế này với nhau?” Lặng yên dưới vực sâu, với lối viết chân thực đến gai người, không ngừng tra vấn chúng ta bằng câu hỏi nhức nhối ấy. Tình yêu bị chà đạp, thân phận bị giày vò, hy vọng bị dối lừa, những con người mộc mạc nhưng mãnh liệt trong thẳm sâu tâm hồn nơi vùng cao U Khố Sủ đau đớn đi tìm câu trả lời, để rồi, như một định mệnh oan nghiệt, bị lôi tuột xuống đáy vực sâu hun hút, tối, và lặng câm. Tiểu thuyết của Đỗ Bích Thúy là nỗi trăn trở khôn nguôi về cuộc sống với biết bao những bi kịch, những ngang trái rình rập nuốt chửng con người.
2. Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi
Bạn còn nhớ những gì về mối tình đầu của mình?
Mối tình đầu gắn liền với những niềm đau, ngọt ngào, yêu thương và những giọt nước mắt dang dở. Tình đầu thường chẳng mấy ai vẹn, chẳng mấy ai tròn. Có nỗi đau nào lại không có tên riêng? Vừa dịu êm, nhưng cũng đủ sắc bén cứa từng nhát đau khắc cốt ghi tâm vào lòng người. Dù là nam hay nữ, hình bóng ấy đôi lúc trở thành nỗi ám ảnh day dứt khó phai.
Ichikawa Takuji đã kể lại một cuộc tình như thế trong cuốn sách đầu tay của mình. Tiểu thuyết Tôi vẫn nghe tiếng em thầm gọi đánh dấu sự thành công của ông và là tiền đề cho một loạt những tác phẩm thành công sau này. Giọng văn và những câu chuyện của Takuji chứa đựng những nỗi đau rất đời, rất thật, nhưng vẫn phảng phất màu sắc thần bí, kì ảo khó gọi tên. Ông diễn tả tình yêu như thể đó là điều kì lạ nhất trên đời, tưởng nhanh mà chậm, tưởng trường tồn nhưng cũng thật mỏng manh. Tình yêu đến thật từ từ, nhưng cũng dễ dàng vụt đi chỉ trong khoảnh khắc, khi đôi mắt vô tình lạc mất nhau.
Một cô gái có thể mãi chờ một chàng trai? Điều đó chúng ta thường mặc định là hiển nhiên. Nhưng với Tôi vẫn nghe tiếng em thầm gọi, liệu một chàng trai có thể chờ người con gái anh yêu trong bao lâu? Không thể trách Yuko thay đổi, vì ngay cả trong khả năng của mình, Satoru cũng chưa từng thực sự chạm được vào đáy lòng cô. Để thấu hiểu cô.
“Thế gian này quý giá nhất không phải là thứ không có được hay đã mất đi. Mà là hạnh phúc đang nắm giữ.”
Đó là thông điệp mang đậm chất Ichikawa Takuji, và là điều xuyên suốt cuốn truyện đầu tay này.


Download Ebook Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi Miễn Phí, Tải Sách Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi, Đọc Ebook Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi Online, Ebook Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi Free Ebook, Xem Sách Combo Lặng Yên Dưới Vực Sâu và Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start