1

Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn)
Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Combo gồm 03 cuốn: Nói nhiều không bằng nói đúng – 36 Bí quyết để có nhân duyên tốt Khéo ăn nói – Sẽ có được thiên hạ Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi Mỗi cuốn sách viết về một chủ đề, một khía cạnh quan trọng của giao tiếp và nghệ thuật sống hiện đại. Qua đó, người đọc có thể hoàn thiện kĩ năng giao tiếp của mình một cách nhanh chóng và toàn diện, chiếm lấy cảm tình của bạn bè, đồng nghiệp. Đặc trưng dòng sách luôn đáp ứng đủ 3 DỄ: DỄ ĐỌC, DỄ HIỂU, DỄ ÁP DỤNG. Sẽ chẳng có những thứ triết lý SÁO RỖNG hay những câu chuyện THIẾU TÍNH THỰC TẾ. Vì vậy, ai cũng có thể đọc và làm theo.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn), Đọc Ebook Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Online, Ebook Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Kĩ Năng Giao Tiếp Để Thành Công (Bộ 3 Cuốn) Trực Tuyến Online...