Combo Illustrated Classics (3 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Illustrated Classics (3 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Illustrated Classics (3 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Illustrated Classics (3 Tập)
Combo Illustrated Classics (3 Tập)
Bộ sách gồm 3 tập với những câu chuyện cổ tích nổi tiếng cho bé tham khảo và học hỏi.
Illustrated Classics – Nghìn Lẻ Một Đêm
Mỗi đêm, nàng Sheherazade thông minh, xinh đẹp đều mang đến một câu chuyện hấp dẫn dành cho nhà vua: Ali Baba và bốn ngươi tên cướp, Alladin và cây đèn thần, những chuyến hải hành của thủy thủ Sindbad… cùng bao nhiêu câu chuyện lạ lùng, thần tiên khiến nhà vua say sưa bất tận từ đêm này đến đêm khác… Để rồi, sau 1001 đêm, nhà vua nhận ra mình đã thay đổi: nhân từ, bao dung, thấu hiểu và yêu nàng Sheherazade say đắm sau khi nghe những câu chuyện ấy.
Illustrated Classics –  Nghìn lẻ một đêm là bộ sưu tập những truyện kể trải qua hàng thế kỷ, với biết bao thế hệ, từ xứ Ả Rập huyền bí tới mọi miền trên thế giới, được chọn lọc những truyện đặc sắc nhất và kể lại bằng lời văn mới mẻ, lôi cuốn, cùng những bức ảnh minh họa sinh động, hết sức ấn tượng.
Illustrated Classics – Truyện Cổ Andersen
Những tác phẩm của Hans Christian Andersen như Chú vịt con xấu xí, Nàng tiên cá, Bà chúa tuyết… đã trở nên thân thuộc với biết bao thế hệ. Chọn lọc từ rất nhiều tác phẩm của Andersen, mười hai câu chuyện trong Illustrated Classics – Truyện cổ Andersen sẽ là minh chứng cho tài năng và sự xuất chúng của ông. Câu chuyện về các tòa lâu đài, những khu rừng sâu tăm tối, và hàng loạt nhân vật phi thường khác được minh họa qua nhiều bức tranh sinh động trong cuốn sách sẽ là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khó có thể quên.
Illustrated Classics – Truyện Cổ Grimm
Công chúa ngủ trong rừng, Chú bé tí hon, Mười hai nàng công chúa, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn… vốn là những câu chuyện không còn xa lạ với biết bao thế hệ và đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Illustrated Classics – Truyện cổ Grimm đã đưa các câu chuyện ấy của hai anh em nhà Grimm trở thành những tác phẩm mới mẻ với nhiều sắc màu sinh động, hình minh họa đặc sắc sẽ là lựa chọn đầu tiên trong tủ sách của bất kỳ gia đình nào.


Download Ebook Combo Illustrated Classics (3 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Combo Illustrated Classics (3 Tập), Đọc Ebook Combo Illustrated Classics (3 Tập) Online, Ebook Combo Illustrated Classics (3 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Illustrated Classics (3 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Illustrated Classics (3 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Illustrated Classics (3 Tập) Free Ebook, Xem Sách Combo Illustrated Classics (3 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start