mua-tk-netflix

Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultCombo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển)
Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời gồm 2 quyển:
1. Hồ Chí Minh – Nhật Ký Trong Tù:
Ngục trung nhật ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tập nhật ký bằng thơ độc đáo, bao hàm hai yếu tố hòa hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn: chất trữ tình và chất thép.
Tập thơ Nhật ký trong tù có giá trị đặc biệt về nội dung, tư tưởng và nghệ thuật diễn tả, mà tác giả chính là người Anh hùng dân tộc vĩ đại, Danh nhân Văn hóa – Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngoài tất cả những giá trị độc đáo vật độc bản, một văn bản gốc, là văn bản duy nhất có tại Việt Nam. Chính vì những lý do nêu trên, ngày 1 tháng 10 năm 2012, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định công nhận. Tác phẩm Ngục trung Nhật ky là bảo vật quốc gia.
Nhật ký trong tù một văn kiện lịch sử vô giá, thể hiện nhất quán tư tưởng đấu tranh cho tự do của con người; là niềm mong mỏi giải phóng đất nước, khát vọng thiệt thà giành độc lập, tự do cho đất nước, cho nhân dân. Qua thời gian, từ khi tác phẩm ra đời, Nhật ký trong tù luôn có sức cuốn hút , lan tỏa kỳ diệu đến tận ngày nay.
———-Công ty phát hành Trí Thức ViệtNhà xuất bản Nhà xuất bản Văn HọcTác giả Hồ Chí MinhNăm xuất bản 2014Kích thước 10 x 16 cmSố trang 156Loại bìa Bìa mềm
 
2. Hồ Chí Minh – Thơ Và Đời:
Đi vào thế giới của thơ Chủ Tịch Hồ Chí Minh là đi vào một thế giới tinh thần kỳ diệu, giàu sức cuốn hút. Mỗi thế hệ công chúng Việt Nam lại cảm nhận được, tìm thấy được ở thơ Người những điều kỳ diệu mới.
 
Đọc, tìm hiểu, khám phá, nghiên cứu thơ Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã trở thành nhu cầu tự nhiên không chỉ của giới nghiên cứu, phê bình, giảng dạy văn học, mà còn của đông đảo các thế hệ công chúng Việt Nam.
 
Cuốn sách gồm hai phần:
Phần một: tác phẩm
Phần hai: về tác phẩm và cuộc đời Hồ Chí Minh.
———-
Công ty phát hành  TRÍ THỨC VIỆT
Tác giả Tri Thức Việt
Ngày xuất bản 06-2016
Kích thước 13 x 20. 5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 316

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) Miễn Phí, Tải Sách Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển), Đọc Ebook Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) Online, Ebook Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) Free Ebook, Xem Sách Combo Hồ Chí Minh: Nhật Ký Trong Tù + Thơ Và Đời (Bộ 2 quyển) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG