Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển - Guliver - Đảo Giấu Vàng (Tái Bản)
Đảo Giấu VàngĐảo Giấu Vàng – cái tên nghe hấp dẫn như chuyện cổ tích ấy lại là một câu chuyện về xã hội Anh hồi thế kỉ thứ XVIII, cái thế kỉ tanh “máu và bùn” của vương triều London đang mở rộng cuộc hành trình chinh phạt và xâm chiếm thuộc địa để biến nước Anh thành một đế quốc “không có mặt trời lặn”. Một chế độ kẻ cướp ắt sinh ra những tên cướp. Ấy là nguồn gốc mọc lên “Đảo giấu vàng” trong xứ sở những hòn đảo Britain kia.Một hòn đảo nằm chơi vơi giữa biển, đem ngày ầm ầm sóng vỗ, nhấp nhô những trái đồi trọc bên những vạt rừng thông cổ thụ, nơi ẩn náu của chim trời chỉ  gợi lên cái cô quạnh hãi hùng trước sức mạnh ngự trị của thiên nhiên lại bỗng có một sức cuốn hút kì diệu. Chỉ vì nó chứa trong lòng mình một kho vàng do băng cướp của một viên thuyền trưởng tên là Flin cất giấu. Vàng – cái ma lực phi thường của xã hội Châu Âu – kéo những con người của nước Anh kia vào cuộc. Ai sẽ đoạt được kho vàng, bọn cướp còn lại trong băng nhóm của Flin hay những kẻ khác?
Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển kể về câu chuyện thám hiểm đại dương của nhà bảo tàng học người Pháp, giáo sư Pierre Aronnax. Câu chuyện dẫn dắt bạn đọc vào cuộc phiêu lưu khám phá, mở ra hết cảnh tượng này đến cảnh tượng khác: quái vật biển kỳ bí, đám ma trang nghiêm dưới đáy biển, vô vàn kho báu trong lòng biển xanh sâu thẳm, Nam Cực đầy rẫy những hiểm nguy. Cảnh tượng trong chuyện hùng vĩ, tráng lệ đầy màu sắc làm rung động lòng người.
Gulliver Du Ký
Chắc rằng chưa ai có những cuộc phiêu lưu kỳ thú như chàng bác sĩ – thuỷ thủ Guliver. Gặp bão, giạt vào xứ sở tí hon, rơi vào đất nước khổng lồ, lang thang trên đảo bác học, chia sẻ cuộc sống với những người – ngựa mỗi trang viết đều đầy ắp sự kiện và yếu tố bất ngờ. Gulliver du ký đã được dịch ra hàng trăm thứ tiếng, được giới thiệu bằng sách, phim, bằng phim, bằng các đồ chơi lưu niệm. Và qua mấy trăm năm nay, vẫn được hàng triệu triệu bạn đọc đón chào.


Download Ebook Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản), Đọc Ebook Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) Online, Ebook Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển – Guliver – Đảo Giấu Vàng (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start