Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Gieo Hạt Lành Cho Con - Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn)
Một hôm, Ðức Phật đi dạo đến một ngôi làng nhỏ. Dung mạo Ðức Phật vô cùng đẹp đẽ, ánh sáng rực rỡ chiếu khắp xung quanh, Ngài lại tỏ ra vô cùng hiền hòa, thân thiện khiến nhiều trẻ con trong làng rất vui mừng và tranh nhau để được nói chuyện. Có một cậu bé hết sức yêu kính Ðức Phật liền tò mò hỏi: “Con phải làm thế nào mới có thể được như Ngài?” Ðức Phật vui vẻ trả lời: “Con nên tin lời Phật, không làm việc ác, tâm tính hiền hòa thì có thể như” 
(Pháp thoại kể chuyện về Đức Phật và trẻ nhỏ)
Cha mẹ nào sinh con cũng mong con sau này mạnh khỏe, thông minh, tốt bụng và hướng thiện. Một khi trẻ được thấm nhuần tinh thần Phật pháp ngay từ bé, các phẩm chất tốt đẹp luôn được ươm mầm và tưới tẩm hàng ngày thì sẽ ngày thêm lớn khôn và trưởng thành. Bố mẹ có thể nuôi dưỡng tình cảm với Phật pháp cho con với phương pháp đọc “truyện trong truyện” của sư thầy Phra Maha V. Vajiramedhi qua bộ sách Gieo hạt lành cho con – Dạy con theo quan điểm Phật giáo (4 tập). Đây là một bộ sách rất lành, rất hay, tranh minh họa đẹp mắt và cuốn hút, nội dung chuyện kể lại phù hợp với tâm sinh lý các bạn nhỏ. Trẻ nhỏ nào cũng thích nghe kể chuyện, vì vậy chúng tôi tin rằng cùng với sự tận tâm chỉ dạy của các bậc phụ huynh sẽ giúp ươm trồng những “hạt lành” vào tâm hồn trẻ thơ mỗi ngày.


Download Ebook Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn), Đọc Ebook Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) Online, Ebook Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start