Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram - Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng
Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng
Facebook Marketing 4.0
Bước vào thời đại marketing 4.0, khi kỷ nguyên công nghệ số đã và đang vươn lên một tầm cao mới, con người được lấy làm trọng tâm của sự phát triển. Những thách thức mới đặt ra cho các nhà Marketers là làm sao để khiến khách hàng tự tìm đến sản phẩm, dịch vụ của mình và kết nối họ bằng cảm xúc chân thật nhất thông qua quá trình tương tác nhằm đưa thương hiệu của doanh nghiệp đi sâu vào lòng khách hàng bởi sự chân thành.
Tiếp nối cuốn sách “Facebook Marketing từ A đến Z version 2.0” do MediaZ Book biên soạn, “Facebook Marketing 4.0” ra đời là phiên bản cập nhật nhằm bắt kịp với xu hướng marketing của thời đại. Cuốn sách là sự kết hợp giữa phương pháp marketing chính thống trên Facebook cùng với phương pháp marketing thời đại 4.0 để tạo nên sự khác biệt trong chính những chiến dịch mà bạn thực hiện. Cuốn sách được hệ thống lại thành 11 chương chính và được bổ sung thêm một phần phụ lục sẽ giúp bạn:
Nghiên cứu, thiết lập và target các đối tượng quảng cáo của Facebook.
Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng
Instagram hiện đang là ứng dụng chia sẻ ảnh và video được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng. Nó không đơn thuần chỉ là nền tảng mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình với gia đình, bạn bè, mà còn là một trong những công cụ khá hữu ích cho các chủ doanh nghiệp hay các marketer truyền thông và quảng bá cho thương hiệu của mình.
Cuốn sách này sẽ cực kỳ phù hợp cho những ai đang muốn bắt đầu tạo một tài khoản Instagram mới, đồng thời biết cách thiết lập một hồ sơ doanh nghiệp mạnh mẽ, soạn bài đăng thành công và gửi gắm câu chuyện của mình đến với mọi người bằng những visual content (nội dung thị giác) hấp dẫn để nhắm mục tiêu xây dựng thương hiệu và bán hàng. Hay cũng là dành cho những bạn đang tiến hành các chiến dịch truyền thông và bán hàng, tìm kiếm một kênh sponsor cho chiến dịch của mình.


Download Ebook Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Miễn Phí, Tải Sách Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng, Đọc Ebook Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Online, Ebook Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Free Ebook, Xem Sách Combo Facebook Marketing 4.0 + Instagram – Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start