Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ
Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ
Dữ Liệu Lớn
Hiện nay, thế giới đang trở nên thông minh hơn. Chúng ta đang theo dõi và lưu trữ dữ liệu về mọi thứ, nên chúng ta có khả năng tiếp cận với nhiều khối dữ liệu lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xoay quanh các khối dữ liệu lớn này. Tất cả chúng ta đều cần phải biết nó là gì và hoạt động như thế nào. Nhưng sự hiểu biết cơ bản về lý thuyết liệu có đủ cho bạn để tổ chức một cuộc họp chiến lược không? Điều khiến bạn trở nên khác với phần còn lại là biết cách sử dụng dữ liệu lớn để cải thiện hiệu suất và có được kết quả kinh doanh vững chắc. Cuốn sách Big Data – Dữ liệu lớn sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng, kế hoạch chi tiết và từng bước tiếp cận thông qua mô hình SMART: Khởi đầu với chiến lược, Đo lường các chỉ số và dữ liệu, Áp dụng các phương pháp phân tích, Báo cáo kết quả, Biến đổi doanh nghiệp.
Cuốn sách sẽ:

Thảo luận về việc các công ty cần phải xác định rõ ràng những gì họ cần biết.
Chỉ ra cách thức công ty có thể thu thập dữ liệu liên quan và việc đo lường các số liệu sẽ giúp họ trả lời những câu hỏi kinh doanh quan trọng nhật.
Giải thích cách thức các kết quả phân tích dữ liệu lớn có thể được hình dung và truyền đạt để đảm bảo những người ra quyết định chính hiểu được chúng.

Cuốn sách còn bao gồm nhiều nghiên cứu trong các trường hợp nổi tiếng của tác giả đối với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.
Dữ Liệu Nhỏ
Thông qua cuốn sách, Martin Lindstrom, sẽ cho chúng ta biết:

Đôi giày thể thao mòn vẹt và cũ rách được tìm thấy trong căn nhà của một cậu bé người Đức 11 tuổi đã dẫn tới sự thay đổi đáng kinh ngạc của LEGO như thế nào.
Miếng dán tủ lạnh được gắn trên chiếc tủ lạnh ở Siberia đã dẫn đến cuộc cải tổ một siêu thị ở Mỹ ra sao.
Chú gấu nhồi bông trong phòng ngủ của một cô gái đã giúp tạo nên cuộc cách mạng thay đổi 1.000 cửa hàng của một hãng thời trang bán lẻ ở 20 quốc gia khác nhau bằng cách nào.
Và nhiều bí mật chưa được bật mí khác nữa.


Download Ebook Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ Miễn Phí, Tải Sách Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ, Đọc Ebook Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ Online, Ebook Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ Free Ebook, Xem Sách Combo Dữ Liệu Lớn + Dữ Liệu Nhỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start