Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn)
Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn)
Doanh Nghiệp Tinh Gọn – Bộ công cụ mở rộng quy mô dành cho những gã khổng lồ
Với cuốn Doanh nghiệp Tinh gọn, các bạn có thể nắm bắt được cách thức vận dụng triết lý Tinh gọn trên bình diện toàn bộ doanh nghiệp để cải tiến, đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp từ quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị hoạt động tác nghiệp, quản lý danh mục đầu tư , đến quản lý rủi ro, tái cấu trúc bộ máy, hệ thống kinh doanh. Các tác giả đã cố gắng xây dựng một bộ khuôn mẫu và những nguyên tắc theo triết lý loại bỏ lãng phí của hệ thống, tập trung vào các quy trình mang lại giá trị gia tăng cho tổ chức hay doanh nghiệp. Từ đó, họ cũng nhấn mạnh rằng thách thức lớn nhất của việc cải tiến doanh nghiệp không nằm ở hệ thống công nghệ hay thiết bị mà nằm chủ yếu ở nhận thức đổi mới tư duy của con người trong tổ chức.
Doanh Nghiệp Tinh Gọn 2
Với Bộ Doanh nghiệp Tinh gọn, bạn có thể nắm bắt được cách thức vận dụng triết lý Tinh gọn trên bình diện toàn bộ doanh nghiệp để cải tiến, đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp từ quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị hoạt động tác nghiệp, quản lý danh mục đầu tư, đến quản lý rủi ro, tái cấu trúc bộ máy, hệ thống kinh doanh. Các tác giả đã cố gắng xây dựng một bộ khuôn mẫu và những nguyên tắc theo triết lý loại bỏ lãng phí của hệ thống, tập trung vào các quy trình mang lại giá trị gia tăng cho tổ chức hay doanh nghiệp. Từ đó, họ cũng nhấn mạnh rằng thách thức lớn nhất của việc cải tiến doanh nghiệp không nằm ở hệ thống công nghệ hay thiết bị mà nằm chủ yếu ở nhận thức đổi mới tư duy của con người trong tổ chức.


Download Ebook Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn), Đọc Ebook Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) Online, Ebook Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Doanh Nghiệp Tinh Gọn (Bộ 2 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start